Game Vua chất nổ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Vua chất nổ

Giới thiệu về Game Vua chất nổ

Bạn là một chuyên gia trong việc sử dụng và nghiên cứu sáng chế ra nhiều loại chất nổ khác nhau để làm nổ tung mọi thứ. Hãy thể hiện trí tuệ cao siêu của chính bạn vượt qua hết tắt cả mọi thử thách có trong trò chơi này bằng cách nổ tung mọi thứ trong tầm kiểm soát của chính bạn. Từng màn chơi vua chất nổ là một thử thách khác nhau bạn cũng cần có nhiều chiến lược chơi khác nhau mới có thể chinh phục được.

vua chất nổ

Giới thiệu game vua chất nổ: Bước chân vào game bạn sẽ nhận được nhiệm vụ quan trọng đó là phá hủy hết tắt cả mọi tòa nhà nhất định kiên cố theo từng kiểu lối kiến trúc khác nhau. Mỗi kiểu kiến trúc bạn sẽ phải sử dụng một loại bom mìn được cho sẵn hoặc bạn cũng có thể mua thêm rồi bố trí chúng tại những vị trí đẹp thích hợp nhất để kích nổ chúng phá hủy hết mọi thứ bên trong tòa nhà để hoàn thành nhiệm vụ được giao ghi điểm số dành chiến thắng vẻ vang cho chính mình.

Tham khảo thêm: Game thợ săn quái vật.

game vua chất nổ

Hướng dẫn chơi game vua chất nổ: Sử dụng chuột trái để thực hiện tắt cả các thao tác có trong trò chơi này, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để nhận được điểm số cao cùng với số tiền thưởng nhất định. Kiếm thêm được nhiều tiền bạn có thể mua thêm chất nổ có sức công phá mạnh mẽ hơn để có thể chinh phục hết tắt cả những thử thách khó hơn ở những màn chơi kế tiếp.

choi game vua chất nổ

Game vua chất nổ một trò chơi có nội dung chơi cùng với cách chơi khá mới lạ, tạo nên một cảm hứng thích thú vô cùng cho người chơi trong việc trải nghiệm. Bạn đã từng chơi qua nhiều trò game nhưng đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hay hứng thú khi trải nghiệm trò chơi này đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Vua chất nổ

Cảm nhận của bạn về Game Vua chất nổ

Chưa có nhận xét…