Game Vũ điệu Audition
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Vũ điệu Audition

Giới thiệu về Game Vũ điệu Audition

Bạn là người có niềm đam mê âm nhạc vậy thì hãy đến với trò game vũ điệu Audition một trò game hay hấp dẫn luôn cuốn hút bạn trong từng bước nhảy của điệu nhạc sôi động. Game vũ điệu Audition một trò chơi mà bạn nên chơi khám phá trải nghiệm dù chỉ một lần, nhiều thú vui hay hấp dẫn trong trò chơi này đang chờ bạn khám phá. Ngay từ bây giờ hãy tham gia vào game để cùng chơi và cùng trải nghiệm ngay những điều hay hấp dẫn nhất từ trò chơi này nào.

vũ điệu Audition

Giới thiệu game vũ điệu Audition: Bước vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật vũ công Many hoàn thành những bài nhạc sôi động với những bước nhảy điêu luyện. Quan sát lên trên màn hình phím mũi tên sáng lên bạn hãy nhấn vào phím mũi tên tương ứng bên dưới bàn phím để nhúng nhảy theo điệu nhạc. Càng về sau độ khó của trò chơi cũng sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa vì vậy mà bạn hãy thực hiện cho mình những bước nhảy hay nhất hoàn hảo nhất để đưa về điểm số cực kì cao cho chính mình nha.

game vũ điệu Audition

Hướng dẫn chơi game vũ điệu Audition: Hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách nhúng nhảy theo điệu nhạc, sử dụng các phím mũi tên để hoàn thiện bài nhảy. Kết hợp những thao tác trên bàn phím nhanh để hoàn thiện bài nhạc của mình. Đừng nhảy sai quá nhiều lần bạn không nhận được điểm số khi nhảy sai.

choi game vũ điệu Audition

Game âm nhạc Audition từng làm điên đảo những game thủ bây giờ bạn hãy thử qua chơi phiên bản game mini mới nhất này. Không rườm rà trong việc tải game hay cài đặt mà có thể chơi trực tiếp trên web đơn giản nhanh gọn tại sao không thử chơi ngay nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Vũ điệu Audition

Cảm nhận của bạn về Game Vũ điệu Audition

Chưa có nhận xét…