Game Vòng quay tử thần
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Vòng quay tử thần

Giới thiệu về Game Vòng quay tử thần

Bạn đã từng đứng giữa vòng quay của tử thần, trước những tên khủng bố đông đúc đang sẵn sàn chờ kết liễu cuộc đời mình chưa. Có thể nói đó là trận chiến cam go nhất từ trước đến nay trong game vòng quay tử thần. Liệu bạn có khả năng chiến đấu và sinh tồn được hay không? Nếu có hãy tham gia vào game vòng quay tử thần này ngay từ bây giờ nào.

vòng quay tử thần

Giới thiệu game vòng quay tử thần: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào game đó chính là, sử dụng đôi mắt tinh nhạy của chính mình quan sát mọi sự vật hiện tượng. Thể hiện năng lực bắn súng của mình đánh trận chinh phục hết các thử thách trong màn chơi trong thời gian ngắn nhất và sớm nhất có thể. Bạn sẽ có một vị trí ẩn nấp khá tốt ngồi đó và quan sát lần lược sự xuất hiện của địch để tấn công, dùng súng tấn công bắn hạ địch càng nhanh càng tốt. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian thật nhanh chóng và xuất sắc nhất có thể, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hay vui thú cho bạn khi tham gia.

Chơi thêm: Game máy bay hủy diệt.

game vòng quay tử thần

Hướng dẫn chơi game vòng quay tử thần: Mọi thao tác trong trò chơi này hãy sử dụng chuột để thực hiện, rê chuột để điều chỉnh hướng bắn. Nhấn chuột trái để bắn tấn công, sử dụng các phím ASDW hoặc các phím mũi tên để điều chỉnh cự ly và quan sát xung quanh. Nhấn phím R để nạp đạn và sử dụng các phím số 1,2,3 để thây đổi vũ khí tấn công.

choi game vòng quay tử thần

Cố gắng hoàn thành màn chơi của mình trong thời gian càng nhanh thì điểm số cộng của bạn càng nhiều. Thu thập hết các món vật phẩm có ở đây, nó sẽ hỗ trợ cho bạn chiến tốt hơn hoàn thành nhiệm vụ một cách vô cùng xuất sắc. Giờ thì bạn hãy cùng vào game cùng khám phá những điều hay vui thú nhất từ trước đến nay mà những trò game khác không hề có.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Vòng quay tử thần

Cảm nhận của bạn về Game Vòng quay tử thần

Chưa có nhận xét…