Game Võ Đài Newgrounds
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Võ Đài Newgrounds

Sử dụng các phím: "MŨI TÊN TRÁI" và "MŨI TÊN PHẢI" để di chuyển, "MŨI TÊN TRÊN" để nhảy, "MŨI TÊN DƯỚI" để né tránh, "A" để đỡ, "S" và "D" để tấn công.

Giới thiệu về Game Võ Đài Newgrounds

Võ Đài Newgrounds – Newground Rumble là game thuộc thể loại đối kháng có nội dung chiến đấu đặc sắc và vui nhộn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn thật vui tươi và thú vị. Game được xây dựng với sự đa dạng về nhân vật mang đậm chất ngộ nghĩnh cùng những chiêu thức võ thuật đẹp mắt đã thực sự tạo nên những cuộc chiến đấu gay cấn và đặc sắc.

Tương tự với một số game cùng thể loại khác: Võ Đài Box10, Đấu Trận SonGoKu,… Nhiệm vụ của người chơi trong game Võ Đài Newgrounds – Newground Rumble là lựa chọn cho mình một nhân vật đại diện và tham gia vào những cuộc đấu võ để cùng tranh tài với các đối thủ khác. Những cuộc chiến sẽ diễn ra cực kỳ khốc liệt và gay cấn, người chơi sẽ cần thực hiện các thao tác phối hợp chiêu thức võ thuật thật tốt để có thể hoàn thành từng trận đấu với kết quả thắng lợi. Hãy sẵn sàng cho những cuộc chiến đấu mới, thực hiện những đòn tấn công thật đẹp mắt và hạ gục mội đối thủ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Võ Đài Newgrounds, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Võ Đài Newgrounds

Cảm nhận của bạn về Game Võ Đài Newgrounds

Chưa có nhận xét…