Vịt con tìm trứng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Vịt con tìm trứng

Một chú vịt con có tài điều khiển trọng lực vừa nhận được nhiệm vụ là xâm nhập vào ngôi đền tìm ra những quả trứng đang được cất giấu tại đây. Chú ta đã lên đường và đang chuẩn bị hành trình, bạn hãy giúp đỡ chú ấy bằng cách tham gia vào trò game vịt con tìm trứng ngay từ bây giờ. Hoàn thành nhiệm vụ tìm ra đủ số trứng yêu cầu ở từng màn chơi tại đây nha.

vịt con tìm trứng

Giới thiệu game vịt con tìm trứng: Tham gia vào trò chơi mang tên vịt con tìm trứng này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển chú vịt di chuyển vào bên trong ngôi đền. Quan sát và tìm ra những quả trứng hiện đang được cất giấu tại nhiều nơi trong ngôi đền để thu thập chúng lại hoàn thành nhiệm vụ, mỗi màn chơi bạn sẽ phải thu thập đầy đủ số trứng theo yêu cầu. Chúng nằm nhiều vị trí khác nhau và khi di chuyển đến gần bạn phải cân bằng trọng lực của chú vịt mới thu thập được quả trứng.

Chơi thêm: Game cáo và quả cam.

game vịt con tìm trứng

Hướng dẫn chơi game vịt con tìm trứng: Trò chơi thuộc thể loại game trí tuệ thử thách óc phản đoán của người chơi trong việc xử lý các tình huống nhanh và lanh lẹ hơn. Thao tác di chuyển chú vịt bạn sử dụng các phím mũi tên và thu thập trứng bạn nhấn phím X để thây đổi trọng lực.

choi game vịt con tìm trứng

Cùng chơi game vịt con tìm trứng cùng chinh phục những thử thách mà trò chơi đưa ra, bạn sẽ phải tìm đủ 40 quả trứng để kết thúc cuộc chơi của mình. Game có đồ họa đẹp và lối thử thách vạch sẵn cùng hay nữa, bạn có đủ bản lĩnh để chinh phục thử thách thì cùng vào game ngay nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Vịt con tìm trứng

Cảm nhận của bạn về Game Vịt con tìm trứng

Chưa có nhận xét…