Game Tuyệt Đỉnh Công Phu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tuyệt Đỉnh Công Phu

1. Sử dụng các PHÍM MŨI TÊN để điều hướng nhân vật. 2. Phím A để đánh, phím S dùng chiêu đặc biệt, và phím C thay đổi nhân vật (điểm độc đáo của game)

Giới thiệu về Game Tuyệt Đỉnh Công Phu

Bạn đam mê võ thuật và những chiêu thức võ công hết sức độc đáo, đến với game chiến đấu đối kháng Tuyệt Đỉnh Công Phu – Stick Trinity bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với cách thức mà game thể hiện. Như tên tiêu đề game, sẽ có những màn đánh võ công phu hết sức độc đáo khi người chơi nhập tâm chơi và cảm nhận được. Tính năng thay đổi nhân vật để chiến đấu là một trong những tính năng mới được nâng cấp của dòng game chiến đấu này.

Trong quá trình chiến đấu trong game Tuyệt Đỉnh Công Phu – Stick Trinity, bạn cần phải sử dụng hợp lý các phím bấm và đồng thời cần kết hợp các chiêu thức nhuần nhuyễn để có thể hạ gục đối thủ trong thời gian nhanh nhất có thể. Game được thiết kế với mầu xanh-trắng chủ đạo sẽ khiến người chơi cảm thấy thoải mái không bị mõi mắt, bên cạnh đó yếu tố đồ họa cũng được xây dựng như lũy trúc xanh, bầu trời trong xanh … làm cho cuộc đấu võ thêm hấp dẫn.

Ngoài ra một số game đề xuất liên quan chủ đề người Stick có thể bạn sẽ thích như Chiến binh điện 2 HS, Chiến trường chết chóc, Chiến tranh người que

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Tuyệt Đỉnh Công Phu, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Tuyệt Đỉnh Công Phu

Cảm nhận của bạn về Game Tuyệt Đỉnh Công Phu

Chưa có nhận xét…