Game Truy tìm bài hát
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Truy tìm bài hát

Giới thiệu về Game Truy tìm bài hát

Là fan hâm mộ của game đuổi hình bắt chữ bạn đừng bỏ qua việc trải nghiệm game truy tìm bài hát này nha. Trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những trải nghiệm vui thú để khám phá. Với hình ảnh cho trước nhiệm vụ của bạn là khám phá ra lời của bài hát tìm ra đáp án đúng trong trò chơi này, hoàn thiện cuộc chơi với 59 câu hỏi có ở đây.

chơi game truy tìm bài hát

Giới thiệu game truy tìm bài hát: Tham gia vào trò chơi này bạn được quyền chọn việc trải nghiệm từ câu số 1 trở đi hoặc trải nghiệm bất kì câu hỏi nào bạn thích là bạn có thể chọn. Quan sát hình ảnh gợi ý bạn hãy đoán ra tên của bài hát thông qua những ô chữ gợi ý bên dưới, đoán đúng bạn được công điểm và bước qua màn chơi kế tiếp. Hoàn thành các thử thách trong thời gian nhanh sớm nhất có thể và hãy cố gắng phá đảo trò chơi.

Chơi thêm: Game chọc phá người yêu.

game truy tìm bài hát

Hướng dẫn chơi game truy tìm bài hát: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Quan sát các gợi ý tìm và chọn đúng ô chữ mà trò chơi đang đố bạn tìm ra đáp án của câu hỏi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong trò chơi này. Thời gian và điểm số chính là thước đo đánh giá độ hoàn thành nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này.

truy tìm bài hát

Chơi game truy tìm bài hát thử thách sự phán đoán và trình hiểu biết về âm nhạc của bạn đến đâu. Những bài hát này đa số là những tác phẩm âm nhạc mới thuộc dòng nhạc trẻ, với những game thủ trẻ tuổi không quá khó để có thể đoán ra tên bài hát là gì đúng không nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Truy tìm bài hát

Cảm nhận của bạn về Game Truy tìm bài hát

Chưa có nhận xét…