Game Trứng Khủng Long Chiến Đấu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Trứng Khủng Long Chiến Đấu

Sử dụng các phím "A","W","D" và "S" để di chuyển trong khi chơi, "E" và "Q" để thay đổi vũ khí, thanh "SPACE" để chuyển sang trạng thái "tức giận" với sức mạnh khủng khiếp. Sử dụng "CHUỘT" để điểu chỉnh hướng và tấn công.

Giới thiệu về Game Trứng Khủng Long Chiến Đấu

Trứng Khủng Long Chiến Đấu – Eggstinction là game thuộc thể loại hành độngnhập vai có nội dung khá đặc sắc được thiết kế theo những ý tưởng độc đáo riêng sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn thật thú vị. Loài khủng long đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng trước sự tấn công và tàn phá khốc liệt của kẻ thù, thế lực đến từ bên ngoài Trái Đất. Nhưng thật may mắn, một điều kỳ diệu đã xuất hiện trong lúc nguy nan này, đó là một quả trứng khủng long với sức mạnh phi thường và vô biên sẽ chiến đấu chống lại kẻ thù để bảo vệ đồng loại.

Trong game này bạn sẽ vào vai quả trứng thần kỳ, niềm hy vọng duy nhất trong lúc này có thể cứu loài khủng long thoát khỏi nguy cơ bị tuyệt chủng. Để hoàn thành thành được nhiệm vụ trên bạn sẽ cần sử dụng các loại vũ khí một cách phù hợp và hiệu quả. Hãy chiến đấu chống lại các đợt tấn công của kẻ thù và ghi điểm số cao nhất có thể.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Tiêu Diệt Kẻ Phản Bội 3, Bè Phái Hỗn LoạnAnh Hùng Xuất KíchKhám Phá Kim Tự ThápCuộc Chiến Đấu Của Fionna.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Trứng Khủng Long Chiến Đấu, 9.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Trứng Khủng Long Chiến Đấu

Cảm nhận của bạn về Game Trứng Khủng Long Chiến Đấu

Chưa có nhận xét…