Game Trò Chơi Khó Nhất Thế Giới
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Trò Chơi Khó Nhất Thế Giới

Sử dụng các phím LÊN/ XUỐNG/ TRÁI/ PHẢI để di chuyển hình chữ nhật. Chạm vào các hình tròn, sau đó di chuyển đến hoặc quay lại vùng an toàn.

Giới thiệu về Game Trò Chơi Khó Nhất Thế Giới

Thuộc thể loại game kinh điển, game Trò Chơi Khó Nhất Thế Giới – The Worlds Hardest Game đúng như tên gọi của nó. Game rất đơn giản với thiết kế nhẹ nhàng và không chú trọng vào đồ hoạ, nhưng tập trung vào cách chơi. Mỗi màn chơi trong game xuất hiện một hình vuông nhỏ từ phần khu vực an toàn. Nhiệm vụ của bạn là phải đưa hình vuông đó, chạm vào các hình tròn nhỏ ở nhiều chỗ, sau đó đưa hình vuông đến khu vực an toàn trở lại, có thể nằm ở vị trí cũ hoặc vị trí khác. Khó khăn ở đây là những chướng ngại trong quá trình bạn di chuyển hình vuông, lúc thì là những hình vuông khác chuyển động so le nhau, lúc thì là trục xoay,… nếu bạn để hình vuông mình điều khiển chạm vào chúng, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu đấy.

Tuy chỉ với những thiết kế đơn giản, nhưng thử thách dành cho bạn trong game này là cực lớn. Game cần người chơi phải thông minh, khéo léo, biết lựa chọn đúng thời điểm để di chuyển, cũng như tính toán chính xác thời gian chướng ngại hoạt động. Bạn sẽ cảm thấy vượt qua chính mình khi hoàn tất được nhiều level cao trong trò chơi.

Nếu cảm thấy khó quá, bạn cũng có thể thay đổi một số game khác cùng thể loại như Thử Tài Né Tránh, Kim Cương,… để tìm kiếm phút giây thật thoải mái nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Trò Chơi Khó Nhất Thế Giới, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Trò Chơi Khó Nhất Thế Giới

Cảm nhận của bạn về Game Trò Chơi Khó Nhất Thế Giới

Chưa có nhận xét…