Game Trang phục truyền thống châu Á
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trang phục truyền thống châu Á

Giới thiệu về Game Trang phục truyền thống châu Á

Mỗi quốc gia đều có cho mình một bộ trang phục truyền thống riêng biệt, nếu như Việt Nam bộ trang phục truyền thống chính là áo dài thì Nhật Bản là bộ Kimono kín đáo. Còn Trung Hoa là bộ sườn sám đẹp mắt gợi cảm, cô gái Nathalia là chuyên gia thiết kế thời trang, cô nàng muốn cách tân các trang phục truyền thống này theo ý tưởng thiết kế của mình. Bạn hãy giúp đỡ cô gái hoàn thành tốt và thật xuất sắc nhiệm vụ của mình trong trò chơi trang phục truyền thống châu Á này nha.

trang phục truyền thống châu Á

Giới thiệu game trang phục truyền thống châu Á: Tham gia vào game bạn sẽ đóng vai nhân vật nhà thiết kế, hoàn thành nhiệm vụ thiết kế cho cô người mẫu của mình một bộ trang phục đẹp độc đáo theo trang phục truyền thống của bất kì quốc gia nào. Chỉ cần bạn yêu thích là được, hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình trong trò chơi này thật tốt, thể hiện sự linh động trong việc thiết kế trang phục sắc màu phối cùng các món phụ kiện với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể. Kết thúc màn chơi các chuyên gia sẽ chấm điểm về năng khiếu thẫm mỹ cũng như sự sáng tạo của bạn trong trò chơi thời trang này.

Chơi thêm: Game mèo Kity xinh đẹp.

game trang phục truyền thống châu Á

Hướng dẫn chơi game trang phục truyền thống chấu á: Sử dụng chuột để lựa chọn thiết kế cho nhân vật trang phục như ý tưởng của bạn. Thây đổi bạn chỉ cần bỏ nó lại về chỗ cũ và di chuyển chuột sang lựa chọn mới. Các món phụ kiện thời trang như dây chuyền, vòng đeo tay, guốc lẫn nón bạn cần kết hợp các yếu tố này lại với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể.

choi game trang phục truyền thống châu Á

Cùng chơi game trang phục truyền thống thể hiện sự sáng tạo, bản lĩnh của chính mình trong cuộc chơi. Thiết kế ra những mẫu trang phục đẹp sáng tạo nhưng theo đúng phong cách truyền thống của từng quốc gia châu Á, hãy cố gắng hết sức mình trong việc thiết kế, chọn ra cho nhân vật chơi của bạn những trang phục xinh xắn tươi tắn.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trang phục truyền thống châu Á

Cảm nhận của bạn về Game Trang phục truyền thống châu Á

Chưa có nhận xét…