Game Trang điểm mặt mụn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trang điểm mặt mụn

Giới thiệu về Game Trang điểm mặt mụn

Một gương mặt đầy mụn chính là nổi ám ảnh của nhiều cô gái, vì vậy mỗi khi mặt xuất hiện mụn các cô nàng luôn luôn tìm mọi cách để chúng biến đi. Nhất là khi trang điểm nếu có mụn sẽ rất xấu và cô gái Nana cũng đang gặp phải vấn đề rắc rối nài, bạn trong tư cách là chuyên gia làm đẹp chăm sóc gia hãy giúp đỡ cô ấy có được làn da sáng và sạch sẽ như ý muốn bằng cách tham gia vào trò chơi trang điểm mặt mụn. Giúp cô gái có gương mặt xinh tươi nổi bật như mơ ước của mình nhé, cô ấy sẽ rất biết ơn bạn đấy.

trang điểm mặt mụn

Giới thiệu game trang điểm mặt mụn: Tham gia vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ tuần tự là thực hiện việc chăm sóc da làm đẹp cho nhân vật cô gái trong game. Gương mặt của cô ấy có khá nhiều mụn hãy giúp cô nàng sử lý mụn trước rồi sau đó là đắp mặt nạ giảm sưng bôi kem đặc trị mụn và đặc trị thâm sau mụn. Khi đã có được làn da sạch đẹp rồi thì công đoạn tiếp theo đó chính là công đoạn trang điểm và lựa chọn trang phục, mọi lựa chọn của bạn trong công đoạn này cần hài hòa về màu sắc hoặc làm sao đó cho gương mặt cũng như diện mạo bên ngoài của cô gái luôn nổi bật ở mọi góc nhìn.

game trang điểm mặt mụn

Hướng dẫn chơi game trang điểm mặt mụn: Các thao tác trong trò game làm đẹp trang điểm này cũng giống như những trò game cùng thể loại khác là bạn phải sử dụng chuột trái để thao tác thực hiện. Yếu tố giúp bạn đạt được thành tích cao trong thể loại game này đó chính là khả năng thẫm mỹ của bạn biết cách trang điểm kết hợp hài hòa và biết cả cách chăm sóc da nữa.

choi game trang điểm mặt mụn

Chỉ thực thực hiện theo đúng sự hướng dẫn có sẵn như vậy là bạn đã hoàn thành được công đoạn chăm sóc da, còn công đoạn làm đẹp và chọn trang phục. Điều này bạn được tự do thực hiện theo phong cách riêng của mình để nhân vật đẹp nổi bật theo chính xu hướng mà bạn thiết kế riêng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trang điểm mặt mụn

Cảm nhận của bạn về Game Trang điểm mặt mụn

Chưa có nhận xét…