Game Trang điểm cô dâu 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trang điểm cô dâu 3

Giới thiệu về Game Trang điểm cô dâu 3

Bạn yêu thích việc trang điểm và làm đẹp vậy thì hãy thử tập tành thử tài năng của mình trong trò game trang điểm cô dâu. Là con gái ai cũng muốn bản thân mình thật xinh đẹp và nổi bật hơn trong chính ngày cưới, vậy nên bạn hãy giúp đỡ cô dâu trang điểm và làm đẹp cho mình thật xinh xắn và nổi bật hơn nữa. Chọn cho cô dâu một chú rễ xứng đôi để sánh duyên cùng mình.

game trang điểm cô dâu

Giới thiệu game trang điểm cô dâu: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là trở thành chuyên gia thiết kế thời trang làm đẹp và trang điểm giúp cho cô nàng trở nên xinh xắn và nổi bật hơn trong chính ngày trọng đại của mình. Kế tiếp sau đó là lựa chọn kiểu tóc đẹp và điền đầy đủ những thông tin trên thiệp tên của bạn và người ấy cùng ngày tổ chức. Bạn bè và người thân sẽ đến tham dự và cùng bạn chung vui trong buổi tiệc cưới này.

trang điểm cô dâu

Hướng dẫn chơi game trang điểm cô dâu: Sử dụng chuột để hoàn tắt mọi thao tác có trong trò chơi này, lựa chọn trang phục và những thứ khác nữa. Bạn cần kết hợp chuột cùng với bàn phím số để hoàn thành cho chính mình ngày cưới trọng đại với trang phục đẹp và sự hiện diện của bạn bè.

Chơi thêm: Game cô chủ thời trang.

chơi game trang điểm cô dâu

Chọn cho mình một người thương một hoàng tử trong lòng, thật tuyệt vời đúng không nào. Làm đẹp để sánh duyên cùng người mà mình thích dường như cô gái nào cũng mong ước có được điều này. Ngày trọng đại xinh xắn trong trang phục cưới là điều rất quan trọng, hãy cố gắng hết mình để hai nhân vật chính của bạn thật nổi nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trang điểm cô dâu 3

Cảm nhận của bạn về Game Trang điểm cô dâu 3

Chưa có nhận xét…