Game Tom Đuổi Bắt Jerry
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tom Đuổi Bắt Jerry

Tom: rê và "CLICK CHUỘT" vào các đồ vật bị rớt để bắt lấy. Jerry: "CLICK CHUÔT" để nhảy ("CLICK CHUỘT" hai lần để nhảy cao).

Giới thiệu về Game Tom Đuổi Bắt Jerry

Cùng trải nghiệm sự vui nhộn với những pha rượt đuổi đầy sinh và hài hước giữa hai nhân vật hoạt hình quen thuộc Tom, Jerry trong game Tom Đuổi Bắt Jerry – Tom And Jerry What’s The Catch. Với hai nhân vật chính là Tom và Jerry cùng sự đa dạng trong các hoạt cảnh, người chơi sẽ luôn cảm nhận được sự mới mẻ và bất ngời trong từng màn chơi. Bên cạnh đó với việc thực hiện các thao tác đơn giản nhưng đòi hỏi sự nhanh nhẹn và càng kịch tính thêm tại những màn sau đã làm cho nội dung của game càng trở lên đặc sắc và độc đáo hơn.

Có nội dung tương tự với phiên bản game Tom & Jerry được thiết kế giành riêng cho trẻ em trước đây, nhưng  Tom Đuổi Bắt Jerry – Tom And Jerry What’s The Catch được xây dựng với những hình ảnh sinh động hơn cùng nhiều sự đổi mới độc đáo sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn mới. Nhiệm vụ của người chơi trong game này khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự nhanh nhẹn đó là giúp Tom bắt được các đồ vật mà Jerry ném  hoặc giúp Jerry nhảy qua được các trở ngại vật. Đó sẽ là những nhiệm vụ cực kỳ vui nhộn và thú vị cà sẽ càng đặc sắc hơn khi chơi tới những màn chơi cuối. Hãy bắt đầu trải nghiệm sự vui nhộn và thú vị độc đáo trong game  Tom Đuổi Bắt Jerry – Tom And Jerry What’s The Catch, hoàn thành từng nhiệm vụ với thành tích thật ấn tượng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Tom Đuổi Bắt Jerry, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Tom Đuổi Bắt Jerry

Cảm nhận của bạn về Game Tom Đuổi Bắt Jerry

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Khai Nguyen Vào lúc 10:30 am ngày 10/10/2013 Trả lời

    nhìn mặt thằng Tom vui quá 😀