Game Tóc xinh xuống phố
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tóc xinh xuống phố

Giới thiệu về Game Tóc xinh xuống phố

Cô nàng Katty có một mái tóc dài ngang lưng nhìn trông rất đẹp và rất bắt mắt. Nhưng vì muốn thây đổi kiểu tóc nhàm chán đơn điều này. Cô ấy muốn sử dụng thuốc nhuộm tóc để biến cho mái tóc của mình không còn trở nên đơn điệu mà thây vào đó là sự nổi bật độc đáo. Với tư cách là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Hãy sáng tạo cho cô ấu một mái tóc với màu sắc thật hấp dẫn, giúp cô nàng tự tin với tóc xinh xuống phố trong dịp lễ tết này nha.

tóc xinh xuống phố
Chơi thêm: Game cô nàng lý tưởng 3.
Giới thiệu game tóc xinh xuống phố: Trước khi bạn có quyết định làm đẹp tóc cho nàng Katy hãy thực hiện việc làm sạch mái tóc cho nàng ấy trước đã nha. Đầu tiên là sử dụng xà phòng khô để thoa lên cho mái tóc thật đều để cho tóc mềm và mượt gội sạch đi bụi bẩn. Sau đó xã nước và sấy khô cho tóc bắt đầu chọn màu tiens hành việc tạo kiểu tóc, có nhiều dụng cụ hỗ trợ như uốn, duỗi bạn tùy ứng sáng tạo mái tóc cho nhân vật miễn sao cho ra kết quả đẹp là được.

game tóc xinh xuống phố

Hướng dẫn chơi game tóc xinh xuống phố: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sử dụng chuột trái để thực hiện. Các thao tác thực hiện theo như hướng dẫn có sẵn trên màn hình, bạn chỉ cần thực hiện và làm theo là được. Cố gắng làm nhanh trước khi thời gian hết giờ, thể hiện sự sáng tác của mình cho ra đời mẫu tóc đẹp và siêu chất cho bạn gái.

choi game tóc xinh xuống phố

Bạn yêu thích thời trang thiết kế tạo mẫu tóc, thích làm đẹp thì tham gia trải nghiệm ngay trò game tóc xinh xuống phố này nhé. Hãy thể hiện khả năng tư duy sáng tạo ra mẫu tóc đẹp xinh nổi bật cho bạn gái Katty cô nàng xinh xắn đáng yêu trở nên hấp dẫn và nổi bật hơn với mái tóc bồng bềnh nổi bật.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tóc xinh xuống phố

Cảm nhận của bạn về Game Tóc xinh xuống phố

Chưa có nhận xét…