Game Tìm quà giáng sinh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tìm quà giáng sinh

Giới thiệu về Game Tìm quà giáng sinh

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ các món đồ vật lẫn dụng cụ cho giáng sinh rồi, nhưng cô bé Sarah đã để chúng khá lộn xộn. Mỗi khi tìm kiếm chúng trang trí cho cây thông nhân dịp giáng sinh thật là lâu, bạn hãy tập hợp các món đồ trang trí cần thiết lại. Để làm cho ngày lễ của bạn thêm hoàng tráng và nổi bật hơn nữa, một không giang đẹp sẽ giúp cho ngày lễ của bạn thêm ấm áp hơn rất nhiều. Cùng vào chơi game tìm quà giáng sinh ngay từ bây giờ nào.

tìm quà giáng sinh

Giới thiệu game tìm quà giáng sinh: Tham gia vào game này bạn hãy giúp đỡ cho nhân vật cô bé Sarah tmm cho mình những món đồ trang trí cho ngôi nhà nhỏ thêm lung linh hơn nữa. Mỗi màn chơi bạn có tổng thời gian là 120 giây bạn hãy quan sát và chọn lựa các món đồ vật cần tìm bên dưới thanh công cụ, tìm ra đggg món đồ vật cần dùng bằng khả năng quan sát tinh mắt của mình. Hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết thời gian quy định còn dư càng nhiều thời gian điểm cộng của bạn cũng sẽ càng cao.

game tìm quà giáng sinh

Hướng dẫn chơi game tìm quà giáng sinh: Để hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thao tác, thực hiện nhanh gọn lẹ nhất có thể các yêu cầu có trong trò chơi này. Quan sát nhanh tìm nhanh các món đồ vật ở đây, hoàn thành nhiệm vụ của mình trước khi hết thời gian giới hạn 120 giây.

Chơi thêm: Game thầy đồ dạy học.

choi game tìm quà giáng sinh

Không quá khó để bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian ngắn đúng không nào. Giờ thì cùng vào game chơi trải nghiệm để tự chinh phục khả năng hoàn thành thử thách của mình trong thời gian ngắn nhất có thể để mang về cho mình điểm số thật cao. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tìm quà giáng sinh

Cảm nhận của bạn về Game Tìm quà giáng sinh

Chưa có nhận xét…