Game Tìm hiểu rừng xanh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tìm hiểu rừng xanh

Giới thiệu về Game Tìm hiểu rừng xanh

Hiện tại chú thỏ con thông minh đang chuẩn bị vi hành cho mình chuyến phiêu lưu để khám phá rừng xanh, truy tìm ra những điều hay và huyền bí vốn có nhất trong khu rừng này. Trong suốt hành trình chú thỏ sẽ đi một mình và nhiều cung đường nguy hiểm đang vạch ra ở đây đang chờ đợi chú thỏ chinh phục, đây sẽ là hành trinh khá gian nan và nguy hiểm. Bạn cần đồng hành cùng với chú thỏ trong chuyến đi để giúp chú ta hoàn tắt hành trình khám phá đầy kì thú của mình trong trò chơi tìm hiểu rừng xanh này.

tìm hiểu rừng xanh

Giới thiệu game tìm hiểu rừng xanh: Chơi game này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là biến bản thân mình thành nhân vật chú thỏ có trong trò chơi. Cố gắng di chuyển nhanh nhẹn qua lại trong khu rừng xanh và khám phá hết tắt cả những điều hay huyền bí có trong trò chơi này. Trên đường đi của chú thỏ không phải những cung đường lúc nào cũng đẹp cũng bằng phẳng mà thỉnh thoảng cũng có những cạm bẫy đáng sợ. Trái cây vật phẩm trên đường đi là thứ mà các bạn nên thu thập lại để tăng thêm sức mạnh cùng độ dẻo dai chinh phục cung đường của mình hoàn thiện hơn ghi điểm số cao hơn.

Chơi thêm: Game ngọc rồng huyền bí.

game tìm hiểu rừng xanh

Hướng dẫn chơi game tìm hiểu rừng xanh: Thực hiện thao tác hoàn tắt nhiệm vụ chơi của mình người chơi chỉ cần sử dụng hai phím mũi tên trái và phải để thực hiện. Khi cần vượt chướng ngại vật người chơi hãy nhấn phím space để vượt hoặc tránh né những chướng ngại vật và tắt cả những con côn trùng có trên đường đi không cho chúng có cơ hội gây hại đến chú thỏ.

choi game tìm hiểu rừng xanh

Tìm hiểu rừng xanh một trò game hành động hay hấp dẫn đậm chất phiêu lưu. Những game thủ yêu thích thể loại này hãy nhanh tay tham gia ngay vào game để cùng chơi và cùng khám phá hết những điều hay và kì thú nhất có thể trong trò chơi này nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tìm hiểu rừng xanh

Cảm nhận của bạn về Game Tìm hiểu rừng xanh

Chưa có nhận xét…