Game Tiểu đột kích
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tiểu đột kích

Giới thiệu về Game Tiểu đột kích

Một tên xấu xa đã tấn công trường học và thực hiện âm mưu bắt cóc những em học sinh ở đây một cách thành công, chúng giam cầm các em trong hầm tối. Mạng sống đang bị đe dọa và đang cần đến sự trợ giúp từ một người hùng giải cứu các em ra khỏi nơi đây. Bạn có thể đảm đương vị trí là một người hùng hay không, hãy cùng tham gia vào trò game tiểu đột kích để cùng bắt gọn bọn bắt cóc này và giải cứu cho các em học sinh khỏi sự nguy hiểm.

tiểu đột kích

Giới thiệu game tiểu đột kích: Vào trò game người chơi sẽ đảm đương nhiệm vụ di chuyển nhân vật chơi về phía trước, sử dụng khẩu súng làm vũ khí thực hiện hành động tấn công nhân vật bắt cóc. Bắn tỉa và hạ gục hết tắt cả bọn chúng và làm sao đó để không bị mất quá nhiều sinh lực cố gắng cầm cự cho đến giây phút cuối cùng giải cứu những em học sinh ra khỏi hang ổ của bọn chúng. Bắn vỡ tung ổ khóa để thực hiện việc giải cứu, mọi hành động cố gắng nhanh nhẹn và khéo léo nhất có thể và bạn cũng đừng để đối phương tấn công ngược hướng lại bạn.

Tham khảo thêm: Game phi thuyền không gian.

game tiểu đột kích

Hướng dẫn chơi game tiểu đột kích: Người chơi ngay sau khi vào game sẽ hóa thân thành nhân vật chính trong trò chơi này làm một người anh hùng sử dụng vũ khí hạ gục hết những ai trong tầm ngắm để giải cứu con tin. Thực hiện mọi hành động bằng cách sử dụng chuột, số tiền mà bạn kiếm được qua mỗi màn chơi hãy tích lũy nó để mua vũ khí nâng cấp vũ khí thêm mạnh mẽ hơn.

choi game tiểu đột kích

Trò chơi tiểu đột kích, một phiên bản game hấp dẫn, bạn là người yêu thích thể loại game bắn súng hành động thì không có lý do gì để từ chối việc chơi và chinh phục hết những màn chơi ở đây. Những thử thách dần dần tăng cao luôn khiến tinh thần chơi của bạn ngày càng hưng phấn hơn trong quá trình trải nghiệm, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tiểu đột kích

Cảm nhận của bạn về Game Tiểu đột kích

Chưa có nhận xét…