Game Tiệm tóc thời trang
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tiệm tóc thời trang

Giới thiệu về Game Tiệm tóc thời trang

Cô chủ nhỏ Heidi vừa mới khai trương tiệm tóc thời trang phục vụ việc làm đẹp cho các chị em phụ nữ, vì mới khai trương cho nên khách hàng đến ủng hộ cô nàng rất đông. Chính vì vậy cô ấy đang cần đến sự giúp đỡ của một vài thợ phụ làm tóc như bạn để phục vụ tốt cho những khách hàng đến tiệm tóc thời trang của mình, hãy tham gia và giúp đỡ cô chủ nhỏ ấy nào.
tiệm tóc thời trang
Giới thiệu game tiệm tóc thời trang: Vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là khi khách hàng đến làm tóc ở đây họ ngồi chờ sẵn ở ghế salon, bạn hãy dẫn dắt họ đến ghế salon và bắt đầu các công việc làm đẹp cho họ. Tùy vào từng khách hàng riêng biệt mà họ sẽ có những yêu cầu làm đẹp riêng cho mình như là uốn tóc, gội đầu, nhuộm đầu. Bạn hãy cố gắng hoàn thành nhanh và tốt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này đạt về điểm số thật là cao nhờ sự nhanh nhẹn khéo léo của chính mình.

Chơi thêm: game hoa hậu thế giới.

game tiệm tóc thời trang

Hướng dẫn chơi game tiệm tóc thời trang: Các thao tác trong trò chơi này người chơi cần dùng chuột để thực hiện. Cần làm nhanh gọn dứt khoát đừng để khách hàng của bạn chờ đợi quá lâu nếu không họ buồn lòng mà sẽ bỏ bạn đi mất. Bạn cố gắng sắp xếp công việc của mình nhanh nhẹn khéo léo và hợp lý nhất có thể để thõa mãn tắt cả những yêu cầu của từng vị khách hàng đến đây.

choi game tiệm tóc thời trang

Chơi game tiệm tóc thời trang cùng chơi và cùng khám phá hết những điều hay những điều thú vị trong game làm đẹp dành cho bạn gái này. Đảm bảo bạn sẽ học được nhiều bí quyết làm đẹp cho chính bản thân mình, giờ thì vào game và cùng giúp đỡ cho cô chủ nhỏ Heidi hoàn thành công việc của mình nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tiệm tóc thời trang

Cảm nhận của bạn về Game Tiệm tóc thời trang

Chưa có nhận xét…