Game Thử tài tìm chữ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thử tài tìm chữ

Giới thiệu về Game Thử tài tìm chữ

Game thử tài tìm chữ một phiên bản game hay nhất và mới nhất mang tính thử thách trí tuệ cao tạo cảm giác chơi trải nghiệm hứng thú hơn cho người chơi. Bạn đã bao giờ chơi qua những trò chơi thú vị như thế này chưa, những ô chữ lộn xộn được xếp sẵn và thử thách độ lanh tay lanh mắt của bạn tìm ra hết những ô chữ có sẵn ở đây. Bạn hãy vào trò chơi để chơi thử độ lanh mắt của bạn đến đâu trong trò chơi này bằng cách ghi được thật nhiều điểm số cao trong trò chơi này bằng cách hoàn thành hết những màn chơi đã có sẵn.

thử tài tìm chữ

Giới thiệu game thử tài tìm chữ: Trò chơi mang tính thách thức trí tuệ khá đơn giản một bảng chữ cái đã hiển thị sẵn và bạn quan sát những dòng chữ bên gốc trái của màn hình chính là những dòng chữ yêu cầu bạn phải tìm trong dãy bên cạnh. Khi tìm được bạn hãy kéo thả chuột khoang tròn lại dòng chữ theo yêu cầu để ghi điểm, tìm hết dòng chữ quy định theo thời gian quy định là coi như bạn đã hoàn thành màn chơi của mình một cách nhanh nhất và sắc xuất nhất. Bạn cứ tìm lần lược từ bên trái sang bên phải từ trên xuống dưới sẽ tìm ra hết những dòng chữ có đúng như trong yêu cầu.

Tham khảo thêm: Game bom cảm tử.

game thử tài tìm chữ

Hướng dẫn chơi game thử tài tìm chữ: Ngay sau khi quan sát và phát hiện ra những dòng chữ có như trong bảng yêu cầu bạn hãy sử dụng chuột để khoang tròn hết dòng chữ này lại. Tiếp tục khoang tròn những dòng chữ còn lại và cố gắng canh thời gian tìm ra sớm nhất nhanh nhất có thể nhìn từ trên xuống dưới và trái sang phải. Hoàn thành màn chơi càng nhanh thì điểm số bạn nhận được cũng càng cao hãy cố gắng ghi được điểm số cao thật cao trong trò chơi này khi tham gia.

choi game thử tài tìm chữ

Chơi game thử tài tìm chữ với nhiều điều hay hấp dẫn đang chờ đón người chơi, bạn hãy cùng vào game để chinh phục hết tắt cả những thử thách nhỏ có trong trò chơi này nào. Càng về sau độ thử thách càng cao hơn càng hấp dẫn hơn để kích thích tinh thần người chơi, hãy vào và cảm nhận hết những thử thách này nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thử tài tìm chữ

Cảm nhận của bạn về Game Thử tài tìm chữ

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Ngo thi hong ngoc Vào lúc 9:13 pm ngày 01/01/2018 Trả lời

    hay hay hay