Game Thời trang thủy thủ 4
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang thủy thủ 4

Giới thiệu về Game Thời trang thủy thủ 4

Thủy thủ mặt trăng và anh chàng người yêu của minh Tuxedu mặt nạ là hai nhân vật nổi tiếng mà hầu như không em nhỏ nào là không biết đến đúng không nào. Họ là một cặp đôi hoàn hảo nhất của những bộ truyện tranh huyền thoại Nhật Bản không chỉ tài giỏi mà diện mạo cũng xinh họ luôn xuất hiện bằng những trang phục đẹp nhất lộng lẫy nhất. Chuẩn bị tới đây họ sẽ tham gia vào một buổi tiệc lớn có đầy đủ những thủy thủ ở những phương khác tham dự, họ cần cho mình một trang phục đẹp và sang trọng trong ngày lễ trọng đại này bạn hãy giúp đỡ họ nhé!

thủy thủ mặt trăng

Giới thiệu game thời trang thủy thủ 4: Trò chơi thời trang này có lối chơi tương tự như những phiên bản game thời trang khác chỉ có cách chọn trang phục cho nhân vật là hơi khác biệt một chút. Bạn hãy liên tưởng lại trang phục của hai nhân vật chính này xuất hiện trên những bộ phim và trong truyện như thế nào. Tuxedo thường là áo choàng đen đội mũ đen đeo mặt nạ và đi giày đen tay cầm hoa hồng tặng thủy thủ mặt trăng. Còn nàng thủy thủ thì bộ váy ngắn đáng yêu cùng với mái tóc siêu dài bạn hãy tạo hình cho họ giống như vậy là được.

Tham khảo thêm: Game búp bê Barbie.

game thủy thủ mặt trăng

Hướng dẫn chơi game thủy thủ mặt trăng 4: Bạn hãy quan sát kho trang phục nằm bên trái của màn hình và bất đầu chọn trang phục lần lượt cho hai nhân vật này. Bấm chọn vào trang phục mà bạn cho là hợp lý rồi sau đó chọn phụ kiện đi kèm. Nếu muốn thây đổi bạn hãy bấm chọn lại lựa chọn khác lúc này hệ thống sẽ tự động thây đổi cho bạn. Mọi thao tác bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện lựa chọn cũng như thay đổi.

choi game thủy thủ mặt trăng

Thuở ấu thơ hầu như ai trong chúng ta cũng đều mê mẩn bộ truyện và phim hoạt hình thủy thủ mặt trăng đúng không nào. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi giờ đây bạn được tự tay thiết kế cho riêng họ những bộ trang phục xinh đẹp lộng lẫy theo chính sở thích riêng của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang thủy thủ 4

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang thủy thủ 4

Tất cả 2 nhận xét…

  1. HOÀNG MINH KHUÊ Vào lúc 11:24 am ngày 21/05/2018 Trả lời

    chơi cho nay chan that

  2. sakura chan Vào lúc 8:47 am ngày 07/08/2019 Trả lời

    thủy thủ xinh đẹp