Game Thời trang thiên thần bóng tối
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang thiên thần bóng tối

Giới thiệu về Game Thời trang thiên thần bóng tối

Nói đến thiên thần bóng tối bạn nghĩ ngay đến vị nữ thần đẹp nhưng nhìn hơi đáng sợ bỡi những phong cách kì dị nhất mà nữ thần diện trên mình cùng với những mảng hình xăm. Trong đánh sợ nhưng nhìn kỹ nó chính là nét đẹp ấn tượng tạo nên một phong cách riêng cho nữ thần quyền lực này, hãy cùng làm đẹp cho nữ thần tô điểm thêm sắc đẹp và sức mạnh thông qua những bộ trang phục kì dị của game thời trang thiên thần bóng tối này nào.

thời trang thiên thần bóng tối

Giới thiệu game thời trang thiên thần bóng tối: Bước chân vào game bạn sẽ đảm đương nhiệm vụ của một chuyên gia thiết kế thời trang và trang điểm với những bộ trang phục khác nhau. Hãy lựa chọn ra cho nữ thiên thần một bộ đồ đẹp xinh nhất trong kho trang phục trù phú ở đây, bạn cần phải nhớ là trang phục đẹp và độc đáo nhất có thể. Công đoạn trang điểm cũng là bước quan trọng bạn cần điểm tô chân mày, môi, màu mắt, làn da và kiểu hình dạng vết tích đặc trưng lên cơ thể của vị thần sao  cho đẹp và hợp với khuôn mặt tạo nên sức mạnh tiềm ẩn qua bộ trang phục.

Chơi thêm: Game mắt nai cuốn hút.

game thời trang thiên thần bóng tối

Hướng dẫn chơi game thiên thần bóng tối: Bạn hãy quan sát thiên thần đang mặc trang phục gì và tiến hành các bước trang điểm làm đẹp cho nữ thần sao cho đẹp xuất sắc nhất có thể. Dùng chuột để thao tác chọn lựa các kiểu chân mày, màu mắt, màu da, màu môi và nhiều kiểu khác nữa để hoàn tắt các bước.

choi game thời trang thiên thần bóng tối

Chơi game thiên thần bóng tối khám phá những điều hay vui thú hấp dẫn nhất từ trước đến nay, bạn sẽ được trải nghiệm một trò game mang phong cách thời trang mới thú vị hơn những trò cũ. Bạn có thích thú hay không? nếu có vào chơi game và trải nghiệm ngay từ bây giờ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang thiên thần bóng tối

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang thiên thần bóng tối

Chưa có nhận xét…