Game Thời trang nữ hoàng cổ đại
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang nữ hoàng cổ đại

Giới thiệu về Game Thời trang nữ hoàng cổ đại

Nữ hoàng thời cổ đại mỗi khi xuất hiện vào những buổi yến tiệc cùng với nhà Vua họ rất cẩn trọng trong việc chọn trang phục lẫn phụ kiện. Họ luôn cố gắng nhất có thể cách thức làm cho mình xinh đẹp và lộng lẫy hơn, họ sở hữu nhiều trang phục lẫn phụ kiện đẹp nhưng lại không biết cách khiến mình sao cho thật lộng lẫy. Trong tư cách là một nhà thiết kế thời trang tài ba, bạn hãy giúp đỡ họ hoàn thành nguyện vọng mà họ mong muốn đó chính là thật xinh đẹp và thật nổi trội nha trong thế giới của trò chơi thời trang nữ hoàng cổ đại này nha.

thời trang nữ hoàng cổ đại

Giới thiệu game thời trang nữ hoàng cổ đại: Vào game bạn sẽ bắt tay ngày vào việc của mình đó chính là chọn ra một bộ trang phục đẹp lộng lẫy hợp nhất với nữ hoàng. Để nữ hoàng xuất hiện trong yến tiệc thật đẹp và nghiêm trang uy nghi đúng với cương vị của mình, chọn xong trang phục thao tác tiếp theo là chọn các món độ phụ kiện đi kèm giày dép và mũ đội đầu làm sao nhìn thật xinh toát lên khí chất tuyệt vời của một nữ hoàng đáng yêu nhất.

Chơi thêm: Game thời trang catwalk.

game thời trang nữ hoàng cổ đại

Hướng dẫn chơi game thời trang nữ hoàng cổ đại: Các thao tác trong trò chơi này bạn hãy dùng chuột trái để thực hiện. Nó khác so với phiên bản game thời trang khác một chút là hệ thống không tự động cập nhập làm mới cho bạn mà bạn phải tự tay làm thủ công các công đoạn chọn mới cho đến thây đổi lựa chọn.

choi game thời trang nữ hoàng cổ đại

Thời trang nữ hoàng cổ đại trò chơi ẩn chứa hết nhiều thú vui ở đây đang chờ bạn khám phá, với óc thẫm mỹ thời trang của bạn đến đâu. Hãy thực hiện hết sức mình qua những bộ sưu tập này để giúp nữ hoàng thời cổ đại xuất hiện lộng lẫy sánh vai cùng đức Vua nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang nữ hoàng cổ đại

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang nữ hoàng cổ đại

Chưa có nhận xét…