Game Thời trang nông trại
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang nông trại

Giới thiệu về Game Thời trang nông trại

Cô bé Nana và chàng trai John được nghỉ hè họ không phải đến trường và hoạt động mà họ chọn đó chính là cùng đến nông trại cùng làm vườn giúp đỡ cho bố mẹ của mình. Bạn là nhà tư vấn thời trang phong cách trang phục khá tốt, hãy chọn cho họ những bộ trang phục đẹp và hợp với phong cách thời trang nhất cho cô cậu bé bằng cách tham gia vào trò game thời trang nông trại này.

thời trang nông trại

Giới thiệu game thời trang nông trại: Vào chơi game bạn sẽ có khá nhiều chọn lựa trang phục khác nhau cho nhân vật chơi của mình. Bạn cần chọn lựa phong cách thời trang lẫn trang phục sao cho đúng với phong cách của công việc lao động ngoài trời là những trang phục dài tay và mũ che nắng giày đi làm. Các phụ kiện trang phục cần hợp phong cách, bạn chọn lần lượt cho cô gái và chàng trai theo hai kiểu phong cách thời trang khác biệt nhau hoàn toàn nha.

Chơi thêm: Game tiệm tóc thời trang.

game thời trang nông trại

Hướng dẫn chơi game thời trang nông trại: Hãy dùng chuột để thực hiện mọi thao tác, người chơi hãy quan sát kho trang phục đồ sộ ở đây bằng con mắt tinh tế của mình chọn ra những trang phục đẹp nhưng hợp với việc làm đồng. Mọi thứ kết hợp màu hài hòa đừng chọn những trang phục quá lòe loẹt.

choi game thời trang nông trại

Cùng chơi game thời trang nông trại cùng khám phá những thú hay vui nhất có trong trò game thiết kế phong cách thời trang cho bạn nam và bạn nữ ở đây. Họ có đẹp và hợp thời trang đúng chuẩn công việc làm đồng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang nông trại

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang nông trại

Chưa có nhận xét…