Game Thời trang đi biển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang đi biển

Giới thiệu về Game Thời trang đi biển

Mùa hè đến rồi và đây cũng là lúc mà chị em chúng ta lên cho mình những trang phục đẹp đặc sắc. Thời trang đi biển là những bộ váy có cánh hoặc những trang phục bikini đẹp mắt, bạn yêu thích phong cách thời trang nào thì thiết kế cho nhân vật của mình theo phong cách thời trang đó. Để hai cô nàng trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn khi xuất hiện trên bãi biển.

chơi game thời trang đi biển

Giới thiệu game thời trang đi biển: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là trở thành nhà thiết kế thời trang tài ba. Với tài năng tuyệt vời của mình hãy thiết kế ra những bộ trang phục đẹp mắt. Để họ xuất hiện trên bãi biển con trai nhìn vào sẽ phải bỏng mắt trước những bộ trang phục đẹp gợi cảm khoe hết đường cong cơ thể trên bãi cát trắng và nắng vàng. Với bạn việc lên trang phục cho nhân vật không phải là điều quá khó đúng không nào, các chuyên gia sẽ nhận xét và đánh giá khả năng của bạn thông qua kết quả cuối cùng.

Chơi thêm: Game thiên thần tuyết.

game thời trang đi biển

Hướng dẫn chơi game thời trang đi biển: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác trong trò chơi này. Di chuyển và click chuột trái để chọn lựa trang phục cũng như những món phụ kiện cần thiết đi kèm, khi thây đổi lựa chọn chỉ cần bấm vào chọn lựa mới. Bạn chỉ thể hiện tài năng thiết kế của mình mọi thứ còn lại nó phụ thuộc vào khả năng thiết kế, sáng tạo của bạn.

thời trang đi biển

Chơi game thời trang đi biển bạn được mặc sức thể hiện khả năng của chính mình trong trò chơi này. Mang đến những điều thú vị tuyệt vời nhất cho hai nhân vật chính đó là chọn ra bộ trang phục đẹp nổi bật nhất, sexy nhất khi họ xuất hiện trên bãi biển. Thu hút mọi ánh nhìn từ những chàng trai ở đây.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang đi biển

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang đi biển

Chưa có nhận xét…