Game Thời trang dạ hội
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang dạ hội

Giới thiệu về Game Thời trang dạ hội

Maria chuẩn bị tham dự buổi tiệc dạ hội cùng với bạn trai của mình, cô nàng đang vật lộn với chính tủ áo quần của mình. Không biết nên lựa chọn kiểu trang phục nào để than gia dạ hội đây, đó chính là điều băn khoăn lo lắng của cô nàng. Bạn với tư cách là chuyên gia tư vấn thời trang hãy giúp đỡ cô nàng lựa chọn cho mình trang phục đẹp độc đáo để tham gia vào buổi thời trang dạ hội này nào.

thời trang dạ hội

Giới thiệu game thời trang dạ hội: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là lựa chọn trang phục đẹp cho cô gái. Tủ trang phục ở đây khá đồ sộ và cô gái không biết nên lựa chọn trang phục nào đẹp phù hợp. Bạn hãy lựa ra bộ trang phục dạ hội lộng lẫy nhất để cô gái diện khi đi dạ tiệc, bạn cũng đừng quên là các món phụ kiện đi kèm cũng phải hợp gu với trang phục. Đẹp hài hòa từ trang phục đến phụ kiện sẽ giúp cho nhân vật thêm xinh xắn và tươi tắn hơn khi xuất hiện ở chốn đông người.

Chơi thêm: Game váy cưới đẹp lộng lẫy.

game thời trang dạ hội

Hướng dẫn chơi game thời trang dạ hội: Những bộ váy đầm đẹp nhất trong tủ đang đợi bạn lựa chọn nó để làm đẹp cho nhân vật. Dùng chuột trái để nhấn chọn trang phục cho cô gái, thây đổi lựa chọn thì bấm vào lựa chọn mới là được. Hệ thống sẽ tự động cập nhập thây đổi này cho bạn.

chơi game thời trang dạ hội

Cùng chơi game thời trang dạ hội cùng khám phá trải nghiệm và tự do thể hiện phong cách thời trang cho nhân vật bằng sở thích của chính bản thân mình. Còn gì tuyệt vời hơn điều này nữa, nhanh tay tham gia vào chơi game ngay thôi nào, bạn sẽ được sáng tác theo chính phong cách, gu thời trang mà mình thích. Ngắm nhìn thành quả của mình thiết kế sau một thời gian lựa chọn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang dạ hội

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang dạ hội

Chưa có nhận xét…