Game Thời Trang Cùng Yoga
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời Trang Cùng Yoga

Sử dụng CHUỘT nhấp chọn bộ đồ yêu thích. - Nhấp liên tục để đổi loại khác.

Giới thiệu về Game Thời Trang Cùng Yoga

Thời Trang Cùng Yoga – Barbie Yoga Teacher là game trang điểm được thiết kế dành riêng cho các bạn gái, chắc các bạn đã chơi qua một vài game bạn gái với cùng chủ đề trang điểm đúng không, nay bạn sẽ được tiếp cận một chủ đề khác, trang điểm với phong cách yoga. Bước vào game bạn sẽ gặp một cô giáo đẹp đang tập yoga, sau mỗi bài tập khác nhau cô lại muốn thay đổi bộ áo quần mới cho thoải mái và thay đổi phong cách mới, bạn đồng ý giúp cô ấy chứ.

Game được đầu tư khá kỹ lưỡng về hình ảnh, cũng như chất lượng của game, mỗi đồ thời trang có nhiều loại đồ khác nhau cho bạn chọn lựa, bạn sẽ được chọn lựa bộ đồ mình thích cực kỳ thoải mái, có những bộ đồ khá sexy nhưng cũng có những bộ đồ rất điềm đạm đằm thắm. Ngoài ra điểm hấp dẫn hơn là bạn còn có thể thay đổi phong nền cũng như cảnh sắc của game, còn rất nhiều options khác để bạn lựa chọn. Bạn đã sẵn sàng tạo ra kiệt tác đẹp mắt của bạn qua game Thời Trang Cùng Yoga – Barbie Yoga Teacher này chưa. Hãy thử nhé.

Cùng chủ đề trang điểm thời trang, có một số game đề xuất có thể bạn sẽ thích chơi như Đám cưới lộng lẫy, Buổi ăn tối lãng mạn, hoặc Khung cảnh lãng mạn sẽ cho bạn thêm một cái nhìn mới về lĩnh vực thời trang đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thời Trang Cùng Yoga, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Thời Trang Cùng Yoga

Cảm nhận của bạn về Game Thời Trang Cùng Yoga

Chưa có nhận xét…