Game Thời trang của rồng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang của rồng

Giới thiệu về Game Thời trang của rồng

Chú rồng nhỏ đang khoát lên trên mình một bộ trang phục đẹp xinh lộng lẫy nhất để chuẩn bị đi dự lễ ăn mừng năm mới trên thiên đình. Chú ấy đang háo hức việc chuẩn bị trang phục cho chính bản thân mình, hãy giúp đỡ chú ấy tìm ra một bộ trang phục ưng ý để dự hội trong tủ trang phục trù phú trong game thời trang của rồng nhé.

thời trang của rồng

Giới thiệu game thời trang của rồng: Quan sát dao diện bên trái bạn sẽ thấy được những vật phẩm hỗ trợ cho bạn đó chính là màu sắc nhân vật, kiểu tóc, kiểu đuôi, trang phục cùng với phụ kiện như cánh kiểu và nón. Hãy chọn lựa diện lên trên người chú ta một bộ cánh đẹp nhất và trang phục rực rỡ nhất để rồng con nổi bật khi xuất hiện trên thiên đình tham gia dự tiệc. Chú rồng có thêm nổi trội và đậm hơn trong phong cách thời trang cá tính hay không mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào gu thời trang thẫm mỹ của chính bạn đấy.

game thời trang của rồng

Tham khảo thêm: Game thời trang ma quái.

Hướng dẫn chơi game thời trang của rồng: Quan sát lên kho trang phục lẫn phụ kiện ở góc bên trái của màn hình và lựa chọn kiểu nào đẹp nhất thì khoát lên trên người chú rồng bằng cách sử dụng chuột trái để thao tác. Muốn thây đổi cũng thao tác bằng chuột trái, óc thẫm mỹ là yếu tố quyết định điểm số bạn dành được trong trò chơi này cao hoặc thấp.

choi game thời trang của rồng

Đây là trò game thời trang có lối chơi đơn giản nhẹ nhàng, đồ họa game đẹp và màu sắc thì sinh động. Bạn yêu thích những con vật và thích thiết kế thời trang cho chúng theo phong cách của riêng mình, vậy thì đừng từ chối việc thử nghiệm trò game hay hấp dẫn này nha, chúc bạn chơi game vuo vẻ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang của rồng

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang của rồng

Chưa có nhận xét…