Game Thời trang châu Á
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang châu Á

Giới thiệu về Game Thời trang châu Á

3 cô nàng Lili, Anna, Ema đang chuẩn bị tham dự buổi tiệc thời trang lớn nhất châu Á. Trang phục cho buổi biểu diễn này chính là những món đồ có nguồn gốc xuất xứ từ châu Á. 3 cô gái đang háo hức trong việc chuẩn bị trang phục cho mình, bạn hãy giúp đỡ họ chọn ra trang phục đẹp độc đáo nổi bật trong chính sự kiện thời trang châu Á đặc sắc này nha.

thời trang châu Á

Giới thiệu game thời trang châu Á: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là trở thành nhà thiết kế thời trang bắt đắc dĩ cho 3 cô gái này. Chọn lần lượt cho 3 cô nàng những bộ trang phục đẹp độc đáo, mỗi trang phục mang một phong cách truyền thống của một quốc gia riêng biệt. Ví dụ như Nhật Bản thì trang phục kimono truyền thống, Trung Quốc thì sườn xám, Hàn Quốc là y phục truyền thống cổ đại. Mỗi cô nàng đại diện cho một nét văn hóa quốc gia nào đó mà bạn thích.

Chơi thêm: Game valentine của Elsa.

game thời trang châu Á

Hướng dẫn chơi game thời trang châu Á: Cũng như những trò game thời trang khác với các thao tác quen thuộc đó chính là sử dụng chuột trái để thao tác. Lựa chọn lần lượt từ kiểu tóc, trang phục, mẫu phụ kiện và nhiều thứ khác nữa. Chọn cho cô nàng một đôi giày xinh xắn đáng yêu để kết hợp chúng lại với nhau sao cho thật hào hòa, sự kết hợp độc đáo sẽ giúp bạn được các chuyên gia thời trang nhận định cao về khả năng thiết kế của mình.

chơi game thời trang châu Á

Có thể nói chơi game thời trang châu Á chính là sự kết hợp tuyệt vời 3 trong 1 của người chơi. Mang đến cho bạn sự trải nghiệm những tác phẩm phối hợp thiết kế của mình. Được tự do sáng tạo nhiều điều lý thú nhất có trong trò chơi này, thật tuyệt vời đúng không nào.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang châu Á

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang châu Á

Chưa có nhận xét…