Game Thời trang áo tắm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang áo tắm

Giới thiệu về Game Thời trang áo tắm

Áo tắm chính là trang phục thời trang đẹp gợi cảm nhất qua đó bạn có thể đánh giá được toàn vẹn nhan sắc lẫn hình thể của một cô gái qua những bộ trang phục. Trong những ngày đi biển thì áo tắm là thứ không thể nào thiếu đối với những cô gái và cô nàng Mary cũng vậy cô ấy đang chuẩn bị trang phục tắm để đi biển nhưng vì có quá nhiều trang phục khác nhau nêu cô ấy đang phân vân không biết nên lựa chọn trang phục nào. Bạn hãy giúp đỡ cô ấy lựa chọn trang phục cho mình bằng cách tham gia vào trò game thời trang áo tắm này nhé.

thời trang áo tắm

Tham khảo thêm: game tóc xinh cuối tuần.

Giới thiệu game thời trang áo tắm: Với trò game thời trang này người chơi có nhiệm vụ là chọn lựa ra những kiểu trang phục đẹp khac nhau mà trước đó đã đượcc cung cấp sẵn bên trong tủ đồ rồi diện lên cho Mary. Bạn hài lòng và cảm thấy hợp nhất với bộ nào thì chọn cho cô ấy bộ trang phục đó, cũng đừng quên chọn những món đồ phụ kiện phối hợp lại với nhau sao cho thật hài hòa.

game thời trang áo tắm

Hướng dẫn chơi game thời trang áo tắm: Mọi thao tác trong game người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện, việc lựa chọn trang phục nếu bạn cảm thấy không ưng ý thì có thể chọn lựa lại bằng cách bấm vào trang phục mà bạn muốn thây đổi. Sau đó hệ thống sẽ tự động cập nhập lại cho bạn về thây đổi mới này, điểm đánh giá của trò chơi không phải ở sự nhanh nhẹn khéo tay của bạn mà ở gu thẫm mỹ mà bạn mang đến cho nhân vật chơi của mình.

choi game thời trang áo tắm

Chơi game thời trang áo tắm trò chơi hay hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là trò game hay cho những bạn gái yêu thích thể loại này. Cùng vào game để khám phá đừng bỏ lỡ những cơ hội trải nghiệm một tựa game mới có nền đồ họa đẹp đặc sắc này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang áo tắm

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang áo tắm

Chưa có nhận xét…