Game Thời trang 8-3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang 8-3

Giới thiệu về Game Thời trang 8-3

Là con gái ai cũng muốn bản thân mình xinh đẹp hơn mỗi ngày, nhưng vì công việc bận rộn nên họ không có quá nhiều thời gian để chăm sóc làm đẹp hay shopping để chọn mua cho mình những bộ trang phục đẹp nổi bật nhất. Khi mà ngày lễ lớn nhất dành cho chị em phụ nữ sắp đến ngày lễn 08-03 đang đến gần các cô gái đang muốn có buổi hẹn hò tuyệt vời và ý nghĩa với người bạn trai của mình. Họ muốn mình xinh đẹp và lộng lẫy hơn bạn hãy giúp đỡ họ chọn ra những trang phục đẹp lung linh sắc màu trong game thời trang 8-3.

thời trang 8-3

Giới thiệu game thời trang 8-3: Việc chọn một bộ trang phục phối hợp cùng với những phụ kiện hài hòa sẽ khiến cho cô gái thêm xinh đẹp hơn. Cô người mẫu đã sẵn sàn rồi và bạn yêu thích phong cách thời trang nào thì hãy chọn và phối hợp phong cách thời trang ấy cho cô nàng để cô gái có diện mạo thêm xinh và nổi bật hơn. Những phụ kiện như túi xách hay hoa tai và nhiều thứ khác nữa là những món đồ không thể thiếu.

game thời trang 8-3

Hướng dẫn chơi game thời trang 8-3: Tủ đồ có đầy đủ các kiểu trang phục khác nhau cho mọi phong cách, bạn yêu thích phong cách nào thì chọn trang diện cho mình theo phong cách ấy. Các thao tác chọn trang phục và phối đồ bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, hãy lựa ra những trang phục đẹp nhất và phối với những phụ kiện sao cho có màu sắc hài hòa nhất có thể.

Tham khảo thêm: Game thời trang xuân hè.

game thời trang 8-3

Chơi game thời trang 8-3 trò chơi dành riêng cho mọi lứa tuổi nhất là những ai có niềm đam mê với thời trang yêu thích thiết kế thời trang. Trò chơi sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn có thể từ đây ứng dụng ngoài thực tế biết cách chọn và phối đồ hơn khi ăn mặc hoặc cho bất cứ ai.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang 8-3

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang 8-3

Chưa có nhận xét…