Game Thoát khỏi lâu đài
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thoát khỏi lâu đài

Giới thiệu về Game Thoát khỏi lâu đài

Anh chàng Boby đang bị những thây ma bắt giữ trong một tòa lâu đài đen tối. Tại đây có rất nhiều thây ma đang chiếm đóng và canh giữ lâu đài này, sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng của Boby nếu như anh ta không nhanh chóng thoát ra khỏi nơi này. Để làm điều này không hề đơn giản và anh chàng cần đến sự hỗ trợ của bạn, hãy tham gia vào game thoát khỏi lâu đài để trợ giúp cho anh ta nhé.

game thoát khỏi lâu đài

Giới thiệu game thoát khỏi lâu đài: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ là giúp đỡ anh chàng Boby trong việc di chuyển tránh những thây ma tấn công. Bọn chúng luôn theo sau di chuyển và sẵn sàn ăn thịt nếu như chàng trai này chậm chân. Bạn hãy làm mọi cách để bảo vệ tính mạng cho cậu ta, giúp đỡ vượt qua các chướng ngại vật cùng các chặng đường thử thách trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể mang về điểm số thật cao cho mình trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game sát thủ nổi giận.

thoát khỏi lâu đài

Hướng dẫn chơi game thoát khỏi lâu đài: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển nhanh gọn lẹ xuất sắc về phía trước, tránh né các chướng ngại vật không để bị vấp ngã đặc biệt bạn đừng quên thu thập những đồng tiền vàng có trên đường đi, chúng sẽ rất có ích cho bạn trong những chặng đường kế tiếp.

chơi game thoát khỏi lâu đài

Cùng chơi game thoát khỏi lâu đài khám phá trải nghiệm những điều vui thú, cảm giác bị truy đuổi vừa hồi hộp và hấp dẫn ra sao. Những điều này bạn hoàn toàn có thể làm được tốt chỉ cần di chuyển nhanh hợp lý không bị đằng sau tóm hay bị chướng ngại vật phía trước cản trở là được.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thoát khỏi lâu đài

Cảm nhận của bạn về Game Thoát khỏi lâu đài

Chưa có nhận xét…