Game Thợ săn vịt




choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thợ săn vịt

Giới thiệu về Game Thợ săn vịt

Trò game thợ săn vịt một trò game hay kinh điển được nhiều người yêu thích bỡi nó không chỉ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn nhẹ nhàng mà qua đó nó còn huấn luyện người chơi khả năng phản xạ tinh nhanh. Trò chơi bắn vịt có từ khá lâu rồi, những ai đam mê game điện tử hầu như cũng từng chơi qua trò này thời thơ ấu rồi đúng không nào. Giờ đây các bạn sẽ được sống lại những giây phút tuổi thơ của chính mình thông qua trò game hay thú vị này.

thợ săn vịt

Tham khảo thêm: Game chuột ăn phomat.

Giới thiệu game thợ săn vịt: Tham gia vào trò game thợ săn vịt nhiệm vụ của người chơi trong mỗi màn chơi là bắn được 5 con vịt tối thiểu trong một màn. Mỗi chú vịt đều có một màu sắc khác nhau tương đương với một điểm số hoàn toàn khác nhau. Khi bắn hạ những chú vịt đen bạn sẽ nhận được 500 điểm mà thôi, còn bắn dược vịt xanh da trời thì bạn nhận được 1000 điểm, những chú vịt màu nâu mang về điểm số cao nhất cho bạn là 1500 điểm.

game thợ săn vịt

Hướng dẫn chơi game thợ săn vịt: Để thực hiện các thao tác di chuyển tâm bắn và thực hiện hành động bắn nhả đạn để săn vịt. Bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Những chú vịt mang về điểm số càng cao thì chúng sẽ bay càng nhanh. Mỗi màn chơi sẽ có một số lượng quy định bạn phải săn được nên hãy cố gắng lanh tay hoàn thành số lượng vịt săn được như quy định. Khi bạn bắn luôn được cả chó săn điểm thưởng của bạn sẽ được cộng thêm đấy. Mỗi lần bắn trúng điểm số thưởng sẽ được cộng thêm là 100 điểm.

choi game thợ săn vịt

Hãy thể hiện bản lĩnh của một thợ săn tài ba bằng cách tham gia vào trò game hay hấp dẫn này nào. Đảm bảo bạn sẽ thích thú vì vừa được thư giãn giải trí và vừa được sống lại những năm tháng tuổi thơ của chính mình thông qua trò chơi này, giờ thì vào game thôi để bắt đầu hành trình đi săn đầy thú vị. Chúc bạn săn được thật nhiều vịt nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thợ săn vịt

Cảm nhận của bạn về Game Thợ săn vịt

Chưa có nhận xét…