Game Thỏ săn cà rốt
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thỏ săn cà rốt

Giới thiệu về Game Thỏ săn cà rốt

Những chú thỏ rất thích ăn cà rốt, hành trình đi săn cà rốt của những chú thỏ bắt đầu. Bạn sẽ là người có nhiệm vụ giúp đỡ cho những chú thỏ trong quá trình đi săn cà rốt. Trên đường đi hãy thu thập chúng lại và tránh né những chướng ngại vật thử thách có trên đường đi, đây là những gì mà bạn cần phải làm khi tham gia chơi game thỏ săn cà rốt hay hấp dẫn này đấy.

chơi game thỏ săn cà rốt

Giới thiệu game thỏ săn cà rốt: Tham gia vào trò chơi thợ săn cà rốt này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật chú thỏ. Bắt đầu hành trình thu lượm cà rốt rơi vãi có trên đường di chuyển của mình. Có rất nhiều cà rốt ở đây và bạn hãy cố gắng thu thập hết tắt cả những củ cà rốt có trên đường đi. Thu lượm càng nhiều điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi sẽ càng cao cho nên hãy cố gắng. Một điều cấm kỵ đó chính là không để mình rơi xuống vực thẩm bởi sơ sẩy thì cuộc chơi của bạn sẽ coi như kết thúc đấy.

Chơi thêm: Game thu lượm mỹ phẩm.

thỏ săn cà rốt

Hướng dẫn chơi game thỏ săn cà rốt: Hãy thể hiện sự nhanh nhẹn khi hóa thân thành nhân vật chú thỏ. Thu lượm thật nhiều cà rốt thì càng tốt điều đó đồng nghĩa với việc điểm số mà bạn mang về cho mình cuối màn chơi cũng sẽ càng cao. Cho nên vấn đề di chuyển hãy thao tác sao cho thật nhanh gọn và cố gắng chinh phục các thách thức trong vòng một nốt nhạc.

game thỏ săn cà rốt

Game thỏ săn cà rốt với nội dung chơi hay hấp dẫn cùng đồ họa độc đáo, trò chơi cho game thủ cái cảm giác trải nghiệm thật là đã. Nhất là cái cảm giác chinh phục được các chướng ngại vật ở đây một cách hoàn hảo. Thu lượm hết những củ cà rốt có trên đường đi điều đó mới thật thú vị.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thỏ săn cà rốt

Cảm nhận của bạn về Game Thỏ săn cà rốt

Chưa có nhận xét…