Game Thợ lặn vớt đồ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thợ lặn vớt đồ

Giới thiệu về Game Thợ lặn vớt đồ

Như các bạn đã biết dưới đáy đại dương xanh bao la chính là nơi cất giữ rất nhiều kho báu của những tên cướp biển bị thất lạc, với những thợ lặn có biệt tài lặn sâu và lâu họ luôn luôn bỏ sức tìm kiếm những kho báu đó. Mặc dù có khả năng lặn và bơi lội tốt nhưng họ lại không biết cách xác định hướng của kho báu nằm ở đâu và chỉ có bạn mới là người có khả năng giúp đỡ họ trong phần này mà thôi. Game thợ lặn vớt đồ là trò chơi hay hấp dẫn mô phỏng lại hành trình vớt đồ tìm kho báu của những người thợ lặn hãy cùng tham gia vào trò game này nào.

thợ lặn vớt đồ

Tham khảo thêm: game ban nhạc huyền thoại.

Giới thiệu game thợ lặn vớt đồ: Người chơi sẽ có nhiệm vụ khá đặc biệt trong trò chơi này đó chính là điều khiển nhân vật thợ lặn, chọn đúng hướng nhảy cùng với lực bơi thích hợp nhất. Lấy đà chuẩn rồi nhảy xuống dưới biển trước đó cần xác định được vị trí của món đồ có giá trị. Điều chỉnh tốc độ bơi sao cho thật nhanh để có thể thu thập được thật nhiều kho báu ghi điểm số cao trong từng màn chơi.

game thợ lặn vớt đồ

Hướng dẫn chơi game thợ lặn vớt đồ: Trong quá trình bơi lặn tìm kiếm bạn sẽ thu thập được những vật phẩm khác nhau với kí hiệu là S+ và S- có khả năng làm tăng tốc độ bơi và làm giảm tốc độ bơi của bạn. Tránh xa không sài S- nha cách bạn. Cũng đừng quên tránh né những thanh gỗ cùng với những con sao biển vì chúng là vật cản trở khiến cho hành trình của bạn không thể nào di chuyển được nhanh nhẹn.

choi game thợ lặn vớt đồ

Chơi game thợ lặn vớt đồ mô phỏng hành trình truy tìm kho báu của những thợ lặn cần phải có những yếu tố gì mới đạt được mục đích. Bạn có muốn thử cái cảm giác lạ và thú vị của người thợ lặn hay không? Nếu có thì tham gia vào game chơi ngay lập tức nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thợ lặn vớt đồ

Cảm nhận của bạn về Game Thợ lặn vớt đồ

Chưa có nhận xét…