Game Thiết kế áo jacket nữ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thiết kế áo jacket nữ

Giới thiệu về Game Thiết kế áo jacket nữ

Thời trang áo jacket được các bạn nữ khá ưa chuộng họ luôn săn tìm những kiểu áo mẫu mốt nhất để diện cho mình. Đây cũng chính là điều thôi thúc các nhà thiết kế cần phải cho ra những sản phẩm mới liên tục để phục vụ cho nhu cầu mua sắm theo xu thế hiện đại của các cô gái ngày nay. Bạn là một chuyên gia thiết kế áo jacket, vậy thì ngay từ bây giờ hãy thử tài năng thiết kết áo jacket nữ của mình để cho ra đời những sản phẩm chất nhất hiện nay nào.

thiết kế áo jacket

Giới thiệu game thiết kế áo jacket nữ: Vào trò game bạn sẽ đóng vai là một nhà thiết kế tài ba, hãy chọn ra cho mình một kiểu áo jacket và bắt tay vào các công đoạn thiết kế khác. Từ công đoạn thiết kế cho đến công đoạn trang trí bạn sẽ phải tự tay làm thủ công hết các bước này, hãy cố gắng vận dụng hết các ý tưởng thẫm mỹ độc đáo của bạn vào bên trong công đoạn thiết kế. Cho ra đời những sản phẩm tinh tế đẹp mắt nhất mà những cô gái khách hàng của bạn khi nhìn thấy chúng sẽ phải mê mẩn ngay.

Chơi thêm: Game thời trang nữ hoàng cổ đại.

game thiết kế áo jacket

Hướng dẫn chơi game thiết kế áo jacket nữ: Mọi thao tác trong game người chơi đều dùng chuột để thực hiện, từ bước thêu và trang trí hoa văn lên trên cho đến các công đoạn đều làm thủ công hoàn toàn bạn nha. Cố gắng hoàn thành thật tốt để chiếc áo jacket của bạn thật đẹp mắt hợp xu thế hiện đại.

choi game thiết kế áo jacket

Với những bạn gái yêu thích phong cách thời trang thiết kế theo nhiều mẫu mốt khác nhau, có niềm đam mê trong sự sáng tạo trang phục nhất là áo jacket. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không vào chơi game trải nghiệm và thõa mãn những đam mê của mình trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thiết kế áo jacket nữ

Cảm nhận của bạn về Game Thiết kế áo jacket nữ

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Đỗ Vào lúc 9:31 pm ngày 09/03/2018 Trả lời

    hay nhưng di chuột cứ bị lag và chậm ý ^ * ^