Game Thiệp mừng tặng cô
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thiệp mừng tặng cô

Giới thiệu về Game Thiệp mừng tặng cô

Ngày lễ 20/11 là ngày lễ trọng đại đối với các thầy cô giáo, các em học sinh thường hay tỏ tấm lòng biết ơn của mình qua những bó hoa tươi thắm cùng với những tấm thiệt đẹp sặc sỡ do tự tay mình thiết kế. Với tư cách là một học sinh ưu tú và bạn muốn thể hiện tấm lòng của mình với thầy cô như bao học sinh khác bằng cách tự tay làm ra những chiếc thiệp đẹp. Hãy tham gia vào game thiệp mừng tặng cô để làm ra những mẫu thiệp đẹp mắt nhất cùng với những lời chúc ý nghĩa nhất.

thiệp mừng tặng cô

Giới thiệu game thiệp mừng tặng cô: Tham gia vào game nhiệm vụ của người chơi là hãy thiết kế cho mình một tấm thiệp thật là đẹp, quan sát giao diện của trò chơi. Mọi thứ ở đây đã có sẵn hết bạn chỉ cần chọn ra mẫu thiệp đẹp đúng hợp với sở thích của mình và bắt đầu công đoạn trang trí sao cho nó hấp dẫn và đẹp mắt nhất có thể. Từ khung nên cho đến những hoa văn đính kèm và cuối cùng là dòng chữ gởi gấm tắt cả tấm lòng của bạn đến người thầy và người cô mà bạn yêu mến.

Tham khảo thêm: Game kết nối kim cương.

game thiệp mừng tặng cô

Hướng dẫn chơi game thiệp mừng tặng cô: Các thao tác trong trò chơi này người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện. Di chuyển qua bên góc trái màn hình theo danh sách từ trên xuống dưới để lựa chọn những kiểu trang trí khác nhau. Bạn ưng ý với kiểu trang trí nào thì nhấp chọn vào nó để làm tấm thiệp thêm phần nổi bật.

chơi game thiệp mừng tặng cô

Thiệp mừng tặng cô trò chơi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước thiết kế một mẫu thiệp đẹp. Bạn yêu thích thể loại game thiết kế đồ vật trang trí thì đây chính là phiên bản trò chơi ra đời để phục vụ cho sở thích của bạn từ đây bạn có thể thõa mãn ước mơ thiết kế của mình tại trò chơi giải trí này.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thiệp mừng tặng cô

Cảm nhận của bạn về Game Thiệp mừng tặng cô

Chưa có nhận xét…