Game Thiên sứ tình yêu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thiên sứ tình yêu

Giới thiệu về Game Thiên sứ tình yêu

Như bạn đã biết những cặp đôi đến được với nhau là do vị thần tình yêu kết tóc se duyên cho họ, quá trình ấy diễn ra như thế nào bạn sẽ được thấy cận cảnh chi tiết trong trò game thiên sứ tình yêu này. Vị thần đang hoàn thành sứ mệnh của mình kết đôi các cặp yêu nhau lại thành một cặp một công việc thật thiên liêng nhưng nó cũng có những khí khăn riêng của nó phải đúng chính xác và nhanh chóng nữa. Hãy hỗ trợ vị thần hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình bằng cách bạn cũng tham gia vào trò game này ngay nào.

thiên sứ tình yêu

Giới thiệu game thiên sứ tình yêu: Tham gia vào trò chơi này người chơi hãy thực hiện việc điều khiển nhân vật vị thần tìm ra những cặp xứng đôi và dùng mũi tên tình yêu bắn trúng họ lại với nhau thành một đôi. Khi được kết đôi lại họ sẽ rất vui nếu như trúng người mà họ thích thông qua việc làm này bạn cũng nhận được điêm số thưởng cho mình. Nhưng khi kết duyên sai thì bạn sẽ bị phạt và trừ điểm đi, hãy quan sát gợi ý về cặp đôi nào hợp với nhau để tác thành cho họ, trong quá trình làm việc các vật phẩm hỗ trợ cũng sẽ xuất hiện giúp bạn làm nhiệm vụ được tốt hơn.

Tham khảo thêm: Game ngôi sao puppy.

game thiên sứ tình yêu

Hướng dẫn chơi game thiên sứ tình yêu: Để tạo ra lực bắn bạn hãy nhấn giữ chuột rồi di chuyển chúng để chọn hướng bắn. Bấm chuột trái để thực hiện hành động bắn cung tấn công về hướng đối phương và nhờ là bắn vào những cặp đôi mà họ đang yêu nhau để nhận ddiemr thưởng nha, hốt ngay những vật phẩm hỗ trợ khi nó xuất hiện vì rất có ích cho bạn đấy.

choi game thiên sứ tình yêu

Chơi game thiên sứ tình yêu cùng tham gia và cùng trải nghiệm những điều hay vui tươi nhất ở đây bạn sẽ vô cùng thích thú cho mà xem. Cái cảm giác lân lân vui nhộn sẽ làm cho tinh thần của bạn thêm thoải mái hơn rất nhiều không còn mệt mỏi và ngày mới luôn năng động hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thiên sứ tình yêu

Cảm nhận của bạn về Game Thiên sứ tình yêu

Chưa có nhận xét…