Game Thế Giới Zombie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Thế Giới Zombie

Sử dụng CHUỘT để chơi game. Chọn vũ khí hoặc, quân lính kéo ra đặt vào vị trí muốn xuất trận.

Giới thiệu về Game Thế Giới Zombie

Bạn yêu thích những thể loại game phòng thủ với những hệ thống phòng ngự đầy tình chiến thuật, nhưng cũng thích game hành động, bắn súng vì sự hấp dẫn, kịch tính của nó. Đến với game Thế Giới Zombie – Zombie World, bạn sẽ được thấy sự kết hợp của 2 thể loại game trên. Trong game, ở mỗi màn chơi là một sự riêng biệt. Có màn bạn phải lập một hệ thống pháo đài phòng ngự với những khẫu pháo vô địch. Bạn sẽ phải nâng cấp chúng nếu muốn chiến thắng lũ Zombie đông đảo. Có màn, bạn sẽ chỉ dùng lực lượng lính bộ binh của mình. Khi mà những khẩu pháo không thể lắp đặt, máy bay sẽ gửi những tiểu đoàn đến để xáp lá cà, tiêu diệt Zombie. Có khi, bạn cũng sẽ phải rải những quả bom bẫy từ máy bay. Với những khởi đầu thật tốt, bạn sẽ dễ dàng chiếm lĩnh thế trận, và không một tên xác sống nào có thể vượt qua được hàng vệ binh dày đặc của bạn.

Game có cách thể hiện rất hiện đại và âm thanh hình ảnh rất sống động. Góc nhìn từ trên xuống sẽ dễ dàng bao quát được toàn bộ cuộc chiến trong game. Hệ thống phòng ngự cũng như các loại binh lực phong phú. Game hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi nhiều cảm giác kịch tính thú vị. Cùng sử dụng tài quân sự của bạn để chỉ huy quân đội bước vào trận đánh với Zombie nhé.

Cũng có rất nhiều game cùng thể loại về Zombie cũng không kém phần hấp dẫn như Zombies Tức Giận, Tiểu Đoàn Diệt Ma,… đang chờ bạn khám phá đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thế Giới Zombie, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Thế Giới Zombie

Cảm nhận của bạn về Game Thế Giới Zombie

Chưa có nhận xét…