Game Thành Phố Ăn Uống
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Thành Phố Ăn Uống

Sử dụng CHUỘT nhấp chọn các đối tượng trong game.

Giới thiệu về Game Thành Phố Ăn Uống

Thành Phố Ăn Uống – Dinner City là dòng game thuộc thể loại game văn phòng được thiết kế dành riêng cho những người làm công việc nhàn rỗi văn phòng hoặc cả những người có niềm đam mê với những thể loại game này, game được đầu tư thiết kế khá tinh vi và màu sắc được kết hợp khá hài hòa. Nhiệm vụ của người chơi là phục vụ khách hàng thật tốt nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất cho nhà hàng và đánh bại đối thủ cạnh tranh.

Trong game hay này, khi mới vào chơi bạn sẽ chọn cho mình một nhà hàng và bắt đầu các hoạt động kinh doanh buôn bán, bạn cần lưu ý số phần trăm lợi nhuận ở góc trên màn hình vì nếu như số này thấp thì bạn sẽ thua đối thủ của bạn. Vì vậy để đạt lợi nhuận ở mức cao nhất người chơi nên trang trí đồ vật hoặc mua thêm các vật dụng phục vụ khách hàng tốt nhất. Theo yêu cầu của game thì mỗi vòng sẽ có số ngày quy định cụ thể và nếu kết thúc số ngày này mà tỉ lệ phần trăm của bạn thua đối thủ thì xem như bạn là người thua cuộc trong chuyến kinh doanh này. Bạn có thể tăng tốc độ của game lên bằng cách nhấp vào biểu tượng >>> ở góc phải của màn hình, và tất nhiên còn nhiều (option) khác nữa đang chờ bạn khám phá đó.

Một số game khác cũng có chủ đề thiên về nhà hàng có thể bạn thích chơi như Xây thành phố, Khách sạn lý tưởng, Quản lý khách sạn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thành Phố Ăn Uống, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Thành Phố Ăn Uống

Cảm nhận của bạn về Game Thành Phố Ăn Uống

Chưa có nhận xét…