Game Tên trộm thế kỷ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tên trộm thế kỷ

Giới thiệu về Game Tên trộm thế kỷ

Siêu trộm Job nổi tiếng với sự thông minh lém lỉnh của mình với nghệ trộm cắp. Sở hữu những kỹ năng tuyệt vời chàng ta có thể trộm những món đồ quý bấu. Vượt qua sự kiểm tra của hệ thống an ninh luôn đạt được mục tiêu, đó là tắt cả những gì tên trộm trong game tên trộm thể kỷ làm được. Còn bạn có làm được điều này hay không? Nếu có hãy cùng tham gia vào trò chơi này nào thể hiện tài năng siêu sao của một tên trộm thế kỷ.

tên trộm thế kỷ

Giới thiệu game tên trộm thế kỷ: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật siêu trộm bắt đầu hành trình của mình. Di chuyển hướng về kho báu tránh những nơi mà hệ thống camera có đặt ở đó, những cánh cửa mật mã cùng với những tên gác cổng tại đó. Cần tránh bọn chúng một cách khéo léo nhất có thể, khi di chuyển không được tạo ra bất kì tiếng động nào, ngoài mục tiêu chính là kho báu bạn cũng đừng quên thu thập những đồng tiền vàng nằm rải rác ở mọi ngóc ngách của căn nhà này nha.

Chơi thêm: Game tên trộm sữa bò.

game tên trộm thế kỷ

Hướng dẫn chơi game tên trộm thế kỷ: Điều khiển tên trộm di chuyển bạn sử dụng các phím mũi tên để thao tác, hãy chọn thời điểm thích hợp để chôm kho báu mang chúng ra ngoài. Thực hiện thao tác tương tác với những món đồ vật trong game bạn hãy sử dụng phím space.

choi game tên trộm thế kỷ

Chơi game tên trộm thế kỷ phám phá hết mọi điều hay vui thú có trong trò chơi này, hốt được kho bấu đồng nghĩa là bạn đã trở thành một siêu đạo chích có tài năng tuyệt vời rồi đó. Nhưng nhớ là đừng áp dụng nó ở ngoài đời thực chỉ áp dụng trong game thôi nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tên trộm thế kỷ

Cảm nhận của bạn về Game Tên trộm thế kỷ

Chưa có nhận xét…