Game Tay súng nhanh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tay súng nhanh

Giới thiệu về Game Tay súng nhanh

Trò chơi kể về hành trình chiến đấu của tay súng nhanh Jack với tài năng thiện xạ. Anh chàng tham gia vào cuộc chiến chống lại những tên khủng bố, khi mà chúng đang tấn công vào thành phố đánh chiếm một vài cứ điểm. Sẽ là điều vô cùng nguy hiểm nếu như không triệt hạ chúng ngay từ bây giờ, bạn hãy giúp chàng trai này một tay hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khó mà bản thân Jack được giao phó.

chơi game tay súng nhanh

Giới thiệu game tay súng nhanh: Tham gia vào trò chơi bạn hóa thân thành nhân vật chính và bắt đầu hành trình chiến đấu tiêu diệt khủng bố đầy gây cấn. Với vũ khí mà bạn có đó là cây súng với số lượng đạn giới hạn, địch cũng giới hạn tùy vào từng màn chơi. Khi chúng vừa xuất hiện trong tầm ngắm bắn ngay vào đầu để chúng ngã gục, bên trái, phải, chính diện là những nơi mà chúng bất ngờ xuất hiện bạn cần theo dõi chúng thật sát xao. Không để bản thân bị bắn tấn công ngược trở lại cuối màn chơi hoàn thành việc tiêu diệt hết bọn chúng bạn được quyền bước qua màn chơi kế tiếp.

game tay súng nhanh

Hướng dẫn chơi game tay súng nhanh: Ngắm bắn bằng cách sử dụng chuột và di chuyển sang trái, phải dùng hai phím AD. Bạn cần biết kết hợp hai thao tác ngắm bắn và di chuyển với nhau lại sao cho thật nhanh gọn lẹ. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong trò chơi này mang về điểm số cao ngất ngưỡng nhất có thể. Hạ gục hết những tên khủng bố bằng tài năng thiện xạ.

Chơi thêm: Game 13 ngày sinh tử.

tay súng nhanh

Khi chúng ở trong tầm ngắm, bắn nhanh nhất và chuẩn nhất vào đầu là chúng toi ngay. Đạn có giới hạn và bạn cần thật sự tiết kiệm những viên đạn được bắn tung ra ở đây, nó chỉ xứng đáng cho vào đầu những tên khủng bố đáng ghét mà thôi. Cuộc chiến của bạn rình rập rất nhiều nguy hiểm nên đừng thiếu cảnh giác cho dù chỉ một giây.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tay súng nhanh

Cảm nhận của bạn về Game Tay súng nhanh

Chưa có nhận xét…