Game Tay súng ngoài hành tinh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tay súng ngoài hành tinh

Giới thiệu về Game Tay súng ngoài hành tinh

Bạn một xạ thủ xuất sắc với biệt danh tay súng ngoài hành tinh đang đảm đương nhiệm vụ tiêu diệt những tên phản động. Chúng đang ẩn nấu tại một tòa nhà của trái đất, hãy ngăn chặn tiêu diệt bọn chúng trước khi chúng thực hiện âm mưu đen tối của mình tiêu diệt trái đất. Hãy cầm vũ khí xông thẳng vào bên trong hang ổ của bọn chúng và tiêu diệt hết từng tên một không bỏ sót tên nào.

tay súng ngoài hành tinh

Giới thiệu game tay súng ngoài hành tinh: Vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành tay súng thiện xạ đảm nhận nhiệm vụ được giao phó từ cấp trên. Tiêu diệt hết toàn bộ quân địch có ở đây, chúng ẩn nấu trong ngôi nhà dưới tầng hầm tối đen bạn sẽ khó lòng quan sát được chúng. Cho nên hãy cẩn thận trong việc di chuyển tiến tới nơi đây và sử dụng tài năng xạ thủ đỉnh cao của mình tiêu diệt hết bọn chúng trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể không chừa cho chúng con đường sống soát nào.

Chơi thêm: Game quái nhân diệt bom.

game tay súng ngoài hành tinh

Hướng dẫn chơi game tay súng ngoài hành tinh: Mọi thao tác có trong trò game này người chơi cần sử dụng chuột để thực hiện. Thời gian hoàn thành nhiệm vụ mà bạn được giao trong trò chơi này cố gắng càng nhanh càng tốt, vì thời gian có giới hạn và số lượng đạn cũng có giới hạn nên bạn hãy tính toán sao cho thật khéo léo nha.

choi game tay súng ngoài hành tinh

Tay súng ngoài hành tinh nơi mà những màn đấu súng giữa phe thiện và phe ác diễn ra gây cấn liên hồi. Độ hồi hộp của trò chơi có thể nói là nghẹt thở, nhiều cao thủ bắn súng đã tham gia và chinh phục đỉnh cao của mình trong trò chơi này. Còn bạn thì sao ngay bây giờ hãy cùng vào chơi game để cùng khám phá hết những điều vui thú có trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tay súng ngoài hành tinh

Cảm nhận của bạn về Game Tay súng ngoài hành tinh

Chưa có nhận xét…