Game Tay đua bé nhỏ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tay đua bé nhỏ

Giới thiệu về Game Tay đua bé nhỏ

Một giải đua xe mô tô siêu tốc được tổ chức hàng năm mang tên tay đua bé nhỏ sắp diễn ra, nếu bạn cũng là một tay đua tầm cỡ và bạn muốn khám phá thì còn chần chừ gì nữa mà không ngay lập tức tham gia vào trò chơi này ngay nào. Những tay đua cừ khôi nhất đã hội tụ đầy đủ nơi đây đang chờ đón sự tham gia của bạn, hãy cố gắng hết sức mình để chiến đấu dành lấy vị trí đích vinh quang nhất nào.

tay đua bé nhỏ

Giới thiệu game tay đua bé nhỏ: Tham gia vào cuộc đua mang này bạn sẽ điều khiển chiếc mô tô của mình vượt qua các chướng ngại vật và về đích với điểm số cao nhất. Yếu tố giúp bạn nâng được điểm số cao đó là hãy thu thập những món vật phẩm có trên đường đi, tránh xa các chướng ngại vật là rào cản trở bạn ở đây để bắn mục tiêu về đích một cách nhanh nhất. Hoàn thành mục tiêu với điểm số đạt yêu cầu thì bạn mới có khả năng bước qua màn chơi mới chinh phục những cái mới mẻ hơn nữa ở phía trước.

game tay đua bé nhỏ

Hướng dẫn chơi game tay đua bé nhỏ: Có hai chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn một người chơi và hai người chơi. Sử dụng các phím mũi tên trái và phải hoặc chuột trái để điều khiển, nhấn mũi tên lên để bật lá chăn. Chế độ hai người chơi thì người chơi thì hai sử dụng phím ZX để di chuyển sang trái và phải, bật lá chắn nhấn phím S.

Chơi thêm: Game tung hứng.

choi game tay đua bé nhỏ

Cùng chơi game tay đua bé nhỏ cùng khám phá hết mọi điều vui thú nhất từ trước đến nay để bạn cùng tận hưởng cuộc sống của mình với những màn tốc độ nó thú vị đến như thế nào. Chinh phục mọi thử thách để về đích với chiến thắng ngoạm mục bạn có làm được điều đó hay không? Nếu có tham gia ngay nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tay đua bé nhỏ

Cảm nhận của bạn về Game Tay đua bé nhỏ

Chưa có nhận xét…