Game Tay đấm thép
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tay đấm thép

Giới thiệu về Game Tay đấm thép

Trò chơi tay đấm thép thuộc thể loại game hành động hay đẫm máu đưa chúng ta quay trở lại bối cảnh loạn lạc của thời kì xa xưa. Lúc bấy giờ những băng đảng tội phạm mắc sức tung hoàng khắp nơi không có luật pháp không có quân đội. Mọi thứ đều được tự xử bằng luật rừng là chính. Lúc này cả thế giới như chìm trong bóng tối nhường chỗ cho những gì xấu xa nhất ngự trị, nhưng một anh hùng muốn kết thúc điều này, anh ta đã đứng lên chống lại bọn chúng. Hãy cùng anh ấy xông trận dành chiến thắng với bản lĩnh tay đấm thép của mình nào.

tay đấm thép

Giới thiệu game tay đấm thép: Cuộc chiến bắt đầu và mọi thứ cứ chìm dần vào trong bóng tối, lúc này chỉ có bạn và kẻ địch mà thôi. Bạn sẽ là nhân vật chính của trò chơi này là anh chàng Atom có tài nghệ cao cường với tay đấm thép của mình. Hãy kết thúc hết thời kì đen tối bằng sức lực cùng võ công cao siêu của mình, thực hiện những đòn tấn công mạnh nhanh về hướng đối phương và dành chiến thắng trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể. Làm được điều đó không quá khó đối với bạn đúng không nào.

Chơi thêm: Game hiệp sỹ click.

game tay đấm thép

Hướng dẫn chơi game tay đấm thép: Hóa thân thành nhân vật chính trong trò chơi và tiêu diệt hết toàn bộ kẻ thù ở sân chơi này. Hãy sử dụng các phím ASDW để di chuyển và sử dụng hai phím JK để thực hiện những đòn tấn công, nhấn phím L để trượt và phím I mục đích là ra đòn phòng thủ khi đối phương tấn công. Nhấn phím space để bạn chuyển chế độ cuồng nộ và phím Q để chuyển cánh tay bắn súng.

chơi game tay đấm thép

Cuộc chiến ngày càng trở nên gây cấn hơn bởi đối thủ của bạn luôn là những kẻ đáng gờm. Cho nên bạn cần phải thực hiện những đòn tấn công chuẩn như lê duẩn với công lực mạnh nhất để đối phương nhanh gục dành chiến thắng về cho bạn. Mua vật phẩm và binh khí là điều bạn nên làm để cuộc chiến của bạn ở những màn kế tiếp được suôn sẻ hơn nữa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tay đấm thép

Cảm nhận của bạn về Game Tay đấm thép

Chưa có nhận xét…