Game Taxi thành phố
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Taxi thành phố

Giới thiệu về Game Taxi thành phố

Cùng đến với trò chơi Taxi thành phố để trở thành anh chàng lái xa tài ba luôn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng của mình. Chở khách di chuyển khắp nơi trong khu vực thành phố và kiếm về cho mình thật là nhiều tiền từ công việc này. Hãy tham gia để thể hiện sự khéo léo trong việc điều khiển chiếc ô tô của mình trong game nào.

taxi thành phố

Tham khảo thêm: Game đua xe buýt 2 tầng.

Giới thiệu game taxi thành phố: Trong trò chơi này tại mỗi màn chơi khác nhau sẽ có những thử thách lái xe khác nhau dành cho người chơi. Nhưng cho dù là màn chơi nào thì cũng hãy cố gắng điều khiển chiếc xe di chuyển theo chiều hướng mũi tên chỉ dẫn có sẵn. Đi đến những địa điểm đã yêu cầu trước đó và đổ theo đúng quy định, nên nhớ là hãy dừng lại tại đèn đỏ và đen vàng chạy chậm còn đèn xanh thì được phép đi, di chuyển trong đúng phần đường của mình không lấn chiếm sang làn đường của phương tiện khác để tránh gây tai nạn.

game taxi thành phố

Hướng dẫn chơi game taxi thành phố: Để điều khiển chiếc ô tô không chỉ đơn giản là sự dụng các phím mũi tên để điều khiển. Mà bạn cần phải biết kết hợp hài hòa giữa các phím mũi tên trái phải lên xuống lại với nhau sao cho thật ăn ý nhất có thể để điều khiển chúng. Cố gắng không để cho xe va chạm với những chiếc xe khác hay tông phải vào lề đường như vậy sẽ khiến cho chiếc xe bị hỏng và phải dừng cuộc chơi lại.

choi game taxi thành phố

Bạn thích một lần thử được cầm vô lăng lái ô tô lắm đúng không nào, vậy thì tại sao không tham gia ngay vào trò game hay hấp dẫn này nào. Đảm bảo sẽ cực kì thích thú và hấp dẫn cho bạn khi trải nghiệm nó đấy. Qua trò chơi này bạn sẽ học được cách điều khiển xe như thế nào là tốt và thuộc luôn cả luật lệ giao thông nữa đấy

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Taxi thành phố

Cảm nhận của bạn về Game Taxi thành phố

Chưa có nhận xét…