Game Tarzan cậu bé rừng xanh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tarzan cậu bé rừng xanh

Giới thiệu về Game Tarzan cậu bé rừng xanh

Chắc hẳn đối với các bạn không còn quá xa lạ gì nữa đối với nhân vật Tarzan cậu bé rừng xanh đúng không nào. Từ nhỏ cậu đã sống trong rừng cùng với bày sói, với bản năng phi thường cậu được huấn luyện một khả năng phi thường không thua kém gì so với những động vật hoang dã. Chính vì vậy mà anh chàng luôn muốn khám phá hết những điều bí ẩn có bên trong cánh rừng này. Để di chuyển một cách nhanh chóng qua lại khu rừng trước tiên anh chàng Tarzan cần phải luyện tập. Hãy giúp đỡ anh ấy thực hiện điều này một cách hoàn hảo nhất các bạn nhé.

Tarzan cậu bé rừng xanh

Giới thiệu game Tarzan cậu bé rừng xanh: Trong trò chơi này người chơi sẽ phải giúp đỡ cho nhật vật Tarzan di chuyển thật nhanh trong mỗi màn chơi. Hãy cố gắng thu thập những vật phẩm như chuối có trên đường đi, để bay qua những cành cây bạn cần hãy chọn những thời điểm đúng lúc nhất. Không được bay ngắn quá nếu như bạn không muốn chới với và bị ngã xuống dưới. Trường hợp bạn bay xa quá các bạn lại không thể nào bám lại vào những cành cây cho nên bây vừa phải mà thôi.

game Tarzan cậu bé rừng xanh

Tham khảo thêm: Game nàng tiên cá và hoàng tử

Hướng dẫn chơi game Tarzan cậu bé rừng xanh: Tham gia vào trò chơi này để có thể bay qua bay lại người chơi hãy sử dụng các phím mũi tên trái và phải để điều khiển. Hãy nhấn phím space để bám vào cây, các bạn sẽ có tổng cộng 15 lần để thu thập nhớ rằng đừng nên bay quá cao nếu như bạn không mong muốn bị ngã.

choi game Tarzan cậu bé rừng xanh

Cùng tham gia vào trò chơi và hóa thân thành nhân vật Tarzan trong trò chơi Tarzan cậu bé rừng xanh này nào. Thử một lần trở thành nhân vật nổi tiếng, thử một lần trở thành nhân vật siêu anh hùng có bên trong khu rừng xanh này nào. Thõa mãn những đam mê của chính mình thực hiện những cú bay ngoạm mục, thu thập được thật nhiều chuối nhất có thể.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tarzan cậu bé rừng xanh

Cảm nhận của bạn về Game Tarzan cậu bé rừng xanh

Chưa có nhận xét…