Game Tập sút phạt
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tập sút phạt

Giới thiệu về Game Tập sút phạt

Bóng đá môn thể thao vua được nhiều anh chàng yêu thích nhất hiện nay và mỗi mùa giải diễn ra hầu như các chàng trai của chúng ta không bao giờ bỏ lỡ bất kì một trận đấu nào. Nhất là những trận gây cấn nghẹt thở khi gần đến phút 90 rồi mà tỉ số vẫn hòa với vai trò là thành viên của một đội bóng chắc hẳn một điều rằng bạn luôn muốn biến mình thành một nhân vật quan trong thực hiện những cú sút phạt ghi điểm. Liệu ở thời khắc vàng này bạn có thể hoàn thành được điều đó hay không hãy tham gia trò game tập sút phạt để trở thành một cầu thủ giỏi giang nhất nào.

tập sút phạt

Giới thiệu game tập sút phạt: Để các bạn có thể sút phạt thành công bạn sẽ phải là người có kỹ năng cũng như kinh nghiệm cực kì dày dặn trong việc đưa bóng vào lưới. Trường hợp mà bạn sút bóng trúng vào hướng góc của thủ môn để bắt bóng thì chắc chắn là nó sẽ không thể nào vào gôn rồi. Vì thế mà trò chơi sẽ giúp cho bạn có được những kỹ năng sút bóng vào lưới chính xác chỉ cần ngắm bóng cho thật chuẩn và tìm ra hướng sút bóng vào lưới. Thủ môn của đối phương vô cùng giỏi giang anh chàng ta có thể đoán trúng hướng mà bạn sút bóng vào lưới đấy.

Tham khảo thêm: Game lướt sóng.

game tập sút phạt

Hướng dẫn chơi game tập sút bóng: Tham gia vào trò chơi này người chơi người chơi sẽ sút bóng bằng cách dùng chuột trái. Nhấn vào quả bóng rồi canh góc sút theo hướng mũi tên trái phải hoặc đưa đi lên để chọn góc sút nhấn giữ để chọn lực sút phù hợp. Khiến thủ môn không thể nào đỡ nổi cú sút của bạn với một lực sút quá mạnh như vậy bạn mới ghi được điểm số. Qua những màn chơi sau sẽ xuất hiện thêm rào chắn từ những cầu thủ của đối phương hãy đánh lừa rào chắn này một cách xuất sắc nhất.

choi game tập sút phạt

Với thể loại game thể thao bóng đá này người chơi sẽ được một lần đóng vai trò thành nhân vật chính trên sân nó thú vị đến dưỡng nào. Giờ thì cùng vào game chơi khám phá và trải nghiệm nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tập sút phạt

Cảm nhận của bạn về Game Tập sút phạt

Chưa có nhận xét…