Game Tập làm nông dân
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tập làm nông dân

Giới thiệu về Game Tập làm nông dân

Để trở thành một người nông dân điều đó không dễ dàng một chút xíu nào. Bạn phải tập làm nông dân thông qua những chỉ dẫn của người nông dân già. Bằng những gì mà ông ta hướng dẫn hãy vận dụng cho công việc làm vườn của mình để có thu hoạch tốt cuối mùa vụ. Kiếm về cho mình số tiền kha khá để có thể mở rộng trang trại hơn nữa. Trở thành một người nông dân tài giỏi trên chính mảnh đất cằn cỗi của mình nhé!

tập làm nông

Giới thiệu game tập làm nông dân: Ban đầu người nông dân già sẽ hướng dẫn bạn các bước làm vườn. Sử dụng xẻng để đào đất, sau khi đào đất xong là gieo hạt giống, tưới nước. Chờ cây lớn cho thu hoạch sử dụng xe thu hoạch gom lúa mang về chuồng cho gà ăn, gà đẻ trứng mang cất vào kho. Được số lượng lớn thì gom lại mang ra chợ bán kiếm tiền. Ngoài nuôi gà bạn cũng có thể nuôi lợn và nuôi bò, nhớ là mở rộng diện tích trồng cỏ và trồng rau khi nuôi lợn và bò thêm nha.

Chơi thêm: Game đào vàng bạn gái.

game tập làm nông

Hướng dẫn chơi game tập làm nông dân: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào trò chơi này là sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Nhanh tay làm đúng tình tự như hướng dẫn để trải nghiệm cuộc sống của một người nông dân thực thụ là như thế nào. Chú John sẽ là người chỉ dẫn cho bạn làm đất, gieo hạt, thu hoạch, chăn nuôi.

chơi game tập làm nông

Người nông dân giỏi nhất vùng này sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết cho bạn để bạn có thể nhanh chóng làm quen với công việc làm nông. Bạn sẽ hứng thú khi làm được các công việc này thu hoạch thành quả mỗi ngày là đều khiến bạn thích thú nhất khi chơi trò này đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tập làm nông dân

Cảm nhận của bạn về Game Tập làm nông dân

Chưa có nhận xét…