Game Tài tử đua xe
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tài tử đua xe

Giới thiệu về Game Tài tử đua xe

Las Vegas nơi hội tụ những tay ăn chơi nổi tiếng nhất thế giới hiện đang tổ chức giải đua ô tô mạo hiệm cùng với nhiều ngôi sao tài tử. Bản lĩnh của bạn là đến đâu nếu như tham dự vào cuộc đua này, cùng vào chơi để cùng thể hiện bản lĩnh của chính mình ngay trong màn đua này nào. Những tay đua hàng đầu đang chờ đợi sự tham gia từ phía bạn, ngay bây giờ hãy cùng vào chơi game đua xe tài tử tham gia vào cuộc đua này nào.

tài tử đua xe

Giới thiệu game tài tử đua xe: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được sỡ hữu chiếc siêu xe và nhiệm vụ của bạn là di chuyển siêu xe hướng về phía trước, cố gắng lách qua tránh né những vật cản có trên đường đi và thu thập hết tắt cả những đồng xu ở đây. Những con đường lên dốc và xuống dốc cao bất chợt khá nguy hiểm, người chơi cần phải cầm cho thật vững chắc tay lái, cố gắng về đích trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể dành được điểm số thật cao trong mỗi màn chơi. Dành lấy cơ hội tiếp tục tham gia vào những màn chơi mới có độ khó ngày càng tăng cao hơn nữa.

Tham khảo thêm: Game giải vô địch siêu xe.

game tài tử đua xe

Hướng dẫn chơi game đua xe tài tử: Sử dụng phối hợp các phím mũi tên để thực hiện các thao tác điều khiển xe di chuyển, khi băng qua những địa hình đẹp thuận lợi để tăng thêm điểm số hãy thực hiện những pha nhào lộn ngoạm mục. Thực hiện động tác nhảy lên sử dụng phím space vượt qua những chướng ngại vật cản đường.

choi game tài tử đua xe

Game đua xe tài tử là một thử thách mới dành cho những người chơi yêu thích thể loại game đua xe vượt địa hình mạo hiểm. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, những thử thách trong từng màn chơi luôn là những trải nghiệm hay nhất tuyệt vời nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tài tử đua xe

Cảm nhận của bạn về Game Tài tử đua xe

Chưa có nhận xét…