Game Taczan đu dây
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Taczan đu dây

Giới thiệu về Game Taczan đu dây

Những cơn mưa bất chợt kéo về khiến cho cả khu rừng bị ngập nước, một số sinh vật không di chuyển kịp thời và vô tình bị mắc kẹt lại bên dưới lòng sông. Anh chàng Taczan đang cố gắng giải cứu hết cho những sinh vật bị mắc kẹt này bạn hãy hỗ trợ anh ấy giải cứu thành những con vật tội nghiệp ở đây bằng cách tham gia vào trò chơi Taczan đu dây.

Taczan du dây

Giới thiệu game Taczan đu dây: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đóng vai anh chàng Taczan sử dụng dụng cụ có sẵn trong rừng đó chính là những sợi dây leo trong rừng, dùng nó để di chuyển qua lại khu rừng. Điều khiển sợi dây như một công cụ di chuyển để anh chàng có thể đưa xuống sát lòng sông giải cứu hết những con vật giúp nó tránh né được những cái cây mọc giữa chắn đường di chuyển đừng chạm vào chúng và những con chim nếu không bạn sẽ mất mạng đấy. Số mạng trong từng màn có quy định nên hãy cố gắng bảo tồn tính mạng của mình giải cứu hết mọi sinh vật có trong khu rừng.

Hướng dẫn chơi game Taczan: Sử dụng chuột trái để thao tác thực hiện hành động di chuyển nhân vật Taczan giải cứu cho các con vật. Thể hiện sự nhanh nhẹn khéo léo của mình giải cứu cho những sinh vật tội nghiệp ở đây, thu thập thêm thật nhiều trái cây để lấy thêm điểm thưởng, nải chuối vàng sẽ giúp bạn tiếp thu thêm thật nhiều sinh lực.

Chơi thêm: Game khăn đỏ và xói sám.

choi game Taczan du dây

Hãy cố gắng điều khiển nhân vật Taczan di chuyển tốt nhất đừng để anh bạn tông vào những con chim đang bay hay cái cây sẽ bị mất máu. Hết máu coi như bạn đã thua cuộc rồi đấy nha, đừng để điều đáng tiếc này xẩy ra.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Taczan đu dây

Cảm nhận của bạn về Game Taczan đu dây

Chưa có nhận xét…